BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Sữa bột Vinamilk Dielac Diecerna dinh dưỡng cho người bị tiểu đường

09/02/2017 02:00 PM

Sữa bột Dielac Diecerna được đặc chế với công thức sữa dành riêng cho người tiểu đường cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết với chỉ số đường huyết thấp giúp bình ổn đường huyết.

websosanh.vn

Chế độ ăn giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình điều trị bệnh tiểu đường. Một chế độ ăn lành mạnh, phù hợp cùng sự luyện tập thể chất sẽ giúp người bị tiểu đường khỏe mạnh hơn. Trong các sản phẩm dinh dưỡng trên thị trường hiện nay thì sữa bột Vinamilk Dielac Diecerna được đặc chế với công thức sữa phù hợp cho người bị tiểu đường, người ốm mà chúng ta có thể tham khảo để lựa chọn.

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa bột Vinamilk Dielac Diecerna

sữa công thức

Sữa bột công thức Vinamilk Dielac Diecerna

Sữa bột công thức Vinamilk Dielac Diecerna là sản phẩm của Vinamilk nhãn hiệu sữa hàng đầu Việt Nam dành cho người cần ổn định đường huyết và bệnh nhân bị bệnh tiểu đường. Sản phẩm này được sản xuất dựa trên khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) về chỉ số đường huyến GI (Glymecic Index). Nhờ vậy, sản phẩm này có tác dụng bình ổn đường huyết, hỗ trợ tim mạch, làm giảm tình trạng mệt mỏi của người bệnh và cung cấp dưỡng chất hỗ trợ hệ tiêu hóa.

Dielac Diecerna cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết với chỉ số đường huyết thấp cho bệnh nhân tiểu đường nguồn dinh dưỡng lành mạnh, tốt cho sức khỏe. Đạm và chất béo có trong sữa được chiết xuất từ các loại thực vật như đậu nành, mè dễ hấp thụ, giảm thiểu gánh nặng cho hệ tiêu hóa của người bệnh. Sản phẩm này tăng cường bổ sung Vitamin A, B1, B2, B6, B12, Axit Folic… và các khoáng chất cần thiết như Kali, Sắt, Iốt… cần thiết để cơ thể khỏe mạnh. Đồng thời, chất xơ hòa tan FOS có trong sữa giúp người bệnh nhuận tràng, tiêu hóa tốt, ngăn ngừa tiêu chảy, táo bón.Inositol có trong sữa giúp quá trình vận chuyển các chất dinh dưỡng qua màng tế bào tốt hơn, hỗ trợ hấp thu các dưỡng chất.

Sữa bột Vinamilk Dielac Diecerna giá bao nhiêu?

sữa công thức

Sữa bột Vinamilk Dielac Diecerna giúp ổn định đường huyết

Giá sữa công thức Vinamilk Dielac Diecerna không quá cao, khá phù hợp với thu nhập của đại bộ phận người tiêu dùng Việt Nam. Nguyên nhân là vì sản phẩm này được sản xuất nội địa với nguồn nguyên liệu được Vinamilk thu mua trong nước, không mất phí nhập khẩu như các loại sữa ngoại nên giản thiểu được giá thành khi bán ra. Hiện nay, sữa bột Vinamilk Dielac Diecerna hộp thiếc 400g được bán trên thị trường với giá khoảng 213.000 đồng. Mức giá này không gây khó khăn cho người tiêu dùng khi sử dụng trong thời gian dài.

Có nên uống sữa bột Vinamilk Dielac Diecerna không?

Nếu bản thân bạn hoặc người thân bị tiểu đường có nhu cầu uống sữa thì Vinamilk Dielac Diecerna là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Sản phẩm này không chỉ chứa nguồn dinh dưỡng phù hợp với người bệnh trong trường hợp này mà còn có giá bán không quá cao. Tuy nhiên, chúng ta nên cân bằng lượng sữa với các bữa ăn để nhận được đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh. Trong trường hợp bạn không thích uống sữa và ăn uống tốt thì không nhất thiết phải uống sữa bột Vinamilk Dielac Diecerna. Bạn nên có chế độ ăn lành mạnh từ các bữa ăn hàng ngày, tránh các loại thực phẩm xấu với người tiểu đường để khỏe mạnh hơn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Sản phẩm đáng quan tâm

  Sữa bột Dielac Alpha Step 4 - 900g

  152.000 đ
  Có 9 nơi bán

  Sữa bột Vinamilk Diecerna - hộp 900g

  432.960 đ
  Có 13 nơi bán