BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Sữa công thức có phải là sữa bò không ?

15/06/2018 05:13 PM

"Sữa công thức có phải là sữa bò không ? " là một câu hỏi hết sức thú vị của một mẹ có con 6 tháng tuổi gửi về cho Websosanh.vn nếu mẹ cũng có chung thắc mắc như mẹ này thì cùng Websosanh.vn tìm ra đáp án nhé!

websosanh.vn

Sữa công thức có phải là sữa bò không ? ” là một câu hỏi hết sức thú vị của một mẹ có con 6 tháng tuổi gửi về cho Websosanh.vn nếu mẹ cũng có chung thắc mắc như mẹ này thì cùng Websosanh.vn tìm ra đáp án nhé!

Sữa công thức có phải là sữa bò không ?
Sữa công thức có phải là sữa bò không ?

Trên thực tế đa số sữa công thức được sản xuất từ sữa bò nhưng không phải tất cả các loại sữa công thức nào cũng đều là sữa bò cả. Trên thị trường còn rất nhiều loại sữa công thức khác như sữa công thức dê, sữa công thức gốc đậu nành, sữa công thức gốc từ các loại hạt oganic, sữa công thức được thiết kế riêng cho các bé theo các tiêu chuẩn như ít béo, tách hoàn toàn béo, không đường, không chất dị ứng (cho những bé bị dị ứng với Protein, dị ứng với sữa đậu nành hoặc không dung nạp lactose có trong sữa bò chả hạn,….)

Để hiểu rõ hơn về khái niệm cũng như nhận định về sữa công thức mời các mẹ tham khảo bài viết Sữa công thức là gì ? Sữa công thức có tốt không ?

So với sữa mẹ thì bé uống sữa công thức sẽ no lâu hơn do trong sữa công thức có nhiều casein hơn sữa mẹ. Trong sữa mẹ có nhiều loại protein whey hơn nên sẽ giúp bé tiêu hóa nhanh hơn. Dù cố gắng mô phỏng cho giống sữa mẹ tới bao nhiêu % đi nữa thì sữa công thức cũng không thể thay thế cho sữa mẹ hoàn toàn được. Đó là lý do các chuyên gia dinh dưỡng và tổ chức WHO thế giới luôn khuyến cáo tới người tiêu dùng rằng sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ trong 6 tháng – 24 tháng đầu đời. Đừng từ bỏ quyền cho con bú chỉ vì sữa công thức mẹ nhé!

Mua sữa anlene nước đậm đặc 4x ở đâu ? Anlene đậm đặc 4x giá bao nhiêu ?

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Đèn ly sữa bò

  45.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Ly sữa bò

  88.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Bộ câu sữa mẹ Medela

  1.200.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Túi trữ sữa mẹ Lansinoh (25 túi)

  120.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Ba muốn nuôi con bằng sữa mẹ

  43.200 đ
  Có 8 nơi bán

  Túi trữ sữa mẹ Lansinoh (50 túi)

  250.000 đ
  Có 6 nơi bán

  Máy hút sữa mẹ Farlin BF-638F

  99.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Túi trữ sữa mẹ Farlin BF-869-1

  235.000 đ
  Có 1 nơi bán