BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Sữa Devondale nhập khẩu từ Úc tăng cân tốt không?

18/07/2018 10:35 AM

Khá nhiều người đang phân vân chọn mua sữa Devondale thắc mắc về khả năng hỗ trợ tăng cân của dòng sữa từ Úc này.

websosanh.vn

Đối với nhiều mẹ bỉm sữa thì các dòng sữa ngoại, đặc biệt là sữa Úc luôn mang lại sự tin tưởng đặc biệt về chất lượng và sự tương thích với cơ thể các bé, không gây dị ứng hoặc các vấn đề về hệ tiêu hóa như nhiều dòng sữa công thức khác.

Sữa Devondale tăng cân tốt không
Sữa Devondale tăng cân tốt không

Sữa Devondale là một trong những dòng sữa Úc được đánh giá là tốt nhất và có mức giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam. Một trong những thắc mắc khi sử dụng sữa Devondale được khá nhiều người thắc mắc là liệu uống sữa Úc này có tăng cân không?

Là dòng sữa bò được thu hoạch từ giống bò thuần chủng của Úc – mang tới cho người dùng một dòng sữa tự nhiên, không hàm chứa các dư chất độc hại trong chăn nuôi như một số dòng sữa kém chất lượng khác, chính vì thế yếu tố an toàn là điểm cộng đầu tiên mà sữa Devondale mang tới cho người dùng. Đương nhiên, điều này không thể đúng nếu chẳng may bạn mua phải sữa Devondale giả.

Sữa Devondale có nhiều loại, nhưng phân chia làm 2 dòng: nguyên kem và tách béo, trong đó:

Sữa Devondale nguyên kem (bao gồm sữa tươi, sữa bột nguyên kem,..) chứa hàm lượng lớn chất béo từ sữa bò tươi nguyên chất 3,5% giúp hấp thu tốt và hỗ trợ tăng cân cho người uống.

Sữa Devondale tách béo (sữa bột tách kem, sữa tươi tách kem…), loại này chứa hàm lượng lớn canxi và các chất như DHA, Omega 3 và 6, các vitamin…giúp tăng trưởng khung xương và trí tuệ, tuy nhiên không hàm chứa chất béo nên không tăng cân.

Như vậy, tùy loại sữa mà chúng ta có dòng sữa Devondale hỗ trợ tăng cân hay sữa Devondale ít béo dành cho những người tăng cân, béo phì.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm