BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Sữa Frisomum Gold và sữa Frisomum Gold DualCare+ có gì khác nhau ?

10/06/2019 05:28 PM - Suhari

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn sữa bầu Frisomum Gold hay Frisomum Gold DualCare+ mới cho bản thân bầu bí của mình thì phân biệt sau của Websosanh sẽ giúp bạn có câu trả lời rõ nhất.

websosanh.vn

Mang thai là giai đoạn tiền đề vô cùng quan trọng cho sự phát triển của trẻ nhỏ sau này. Do vậy việc bổ sung thêm dưỡng chất đầy đủ cho cả mẹ và bé trong thời kì mang thai để có thể tạo cho con một sức đề kháng và trí tuệ từ trong bụng mẹ là một việc hết sức cần thiết.

Sữa bột Frisomum Gold có chứa nhiều dưỡng chất tốt và vô cùng cần thiết cho bà bầu được coi là một loại sữa mát rất tốt cho hệ tiêu hóa của mẹ đồng thời bổ sung thêm các chất thiết yếu như DHA, AA, SA, axít folic và cholin… rất tốt cho sự hoàn thiện cấu trúc não bộ của bé. Đặc biệt là sữa Frisomum hương cam được các mẹ bầu Việt khá yêu thích và đánh giá uống chắc bụng không bị đói, tiêu hóa tốt và hương vị thơm ngon hơn nhiều sữa bầu khác.

Tuy nhiên hãng Friso mới cho ra sữa bầu Frisomum mới khiến nhiều mẹ đang băn khoăn rằng mẫu cũ hay mẫu mới sẽ tốt hơn cho bà bầu đây? Nếu bạn cũng đang có chung băng khoăn này và đang phân vân lựa chọn Frisomum Gold hay Frisomum Gold DualCare+ mới cho bản thân bầu bí của mình thì phân biệt sau của Websosanh sẽ giúp bạn có câu trả lời rõ nhất:

 • Về thiết kế: thì Frisomum Gold số 0 và Frisomum Gold DualCare+ vẫn lấy màu sắc chủ đạo là gam màu hồng và xanh song hoàn toàn khác biệt nhau về cách thức thể hiện. Một mẫu thì có in hình ảnh một bà bầu và có số 0 lớn cùng dòng chữ đi kèm “The start khởi đầu”. Mẫu mới thì có hình ảnh 2 bà bầu với 2 giai đoạn bầu bé và bầu lớn cùng hình ảnh công thức mới DualCare+ với logo minh họa trái tim có 2 mảng hồng tượng trưng cho người mẹ còn màu xanh tượng trưng cho đứa con.
Sữa Frisomum Gold và sữa Frisomum Gold DualCare+ có gì khác nhau ?
Sữa Frisomum Gold và sữa Frisomum Gold DualCare+ có gì khác nhau ?
 • Về chất: Trong cả 2 công thức sữa Frisomum này thì Websosanh nhận thấy không có nhiều sự thay đổi về chất mà chỉ là có chút ít thay đổi về lượng. Ví dụ như ở sữa mới Frisomum Gold DualCare+ thì có nhiều đạm, nhiều béo, nhiều xơ hơn mẫu cũ, đồng thời hàm lượng các chất như selen, vitamin A, B6, B12,… là lớn hơn mẫu cũ. Nhưng mẫu cũ lại nổi bật hơn mẫu mới với hàm lượng canxi, sắt và vitamin D3 giúp hấp thu các chất trong sữa bầu tốt hơn.
 • Về giá cả: Gần như mẫu mới sẽ có giá thành nhỉnh hơn mẫu cũ một chút nhưng trên thị trường các điểm bán vẫn chủ yếu là bán mẫu cũ chưa nhập mẫu mới về bán nên giá cả mẫu mới gần như không có nhiều biến động lớn.

*Nhận định: Xưa nay người ta vẫn truyền miệng nhau là uống sữa bầu dinh dưỡng vào mẹ chứ không vào con. Có lẽ vì thế mà Friso dù là hãng lớn cũng phải đổi mới công thức để làm sao giúp vào cả mẹ cả con chứ không thiên về chỉ vào mẹ hay chỉ vào con và sữa Frisomum Gold DualCare+ thể hiện điều đó. Rồi nhiều người cũng bảo sữa gì cũng thế cứ mẫu mới ra sẽ tốt hơn song với Friso thì điều đó không hoàn toàn đúng, rõ ràng về chất 2 loại mẫu sữa Friso mới và cũ không có gì khác biệt quá lớn, chỉ là công thức khác, hàm lượng chất có sự thay đổi về mẫu mã thiết kế thôi. Song đó là sự thay đổi biết nói mà phải rất nhạy cảm các mẹ mới thấy được.

Tạm kết: 

 • Với các mẹ bầu ốm nghén quá hầu như trong mấy tháng đầu không ăn uống được gì thì để mẹ khỏe, con đủ dưỡng chất thì các mẹ nên dùng sữa Friso mum Gold DualCare+ cho mình nhé!
 • Còn với các mẹ mang bầu trong thai kì bị thiếu canxi, sắt cần bổ sung lượng lớn các chất này trong các bữa ăn mà không cần phải uống thêm viên canxi hay sắt bên ngoài thì mẹ cứ trung thành với sữa Frisomum Gold số 0 mẫu cũ nhé!

Top 3 son môi cho bà bầu của Nhật được tin dùng nhất hiện nay

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Máy đo Canxi và Magie Hanna HI96752

  5.510.985 đ
  Có 2 nơi bán

  Viên Canxi Hàn Quốc – Calcium Forte

  350.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Kẹo Canxi Nhật M400 (dầu gan cá)

  550.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Máy đo độ cứng Canxi Hanna HI96720

  5.159.190 đ
  Có 2 nơi bán

  Vitamin PediaKid bổ sung canxi - 125ml

  215.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Món Ăn Giàu Canxi Giàu Sắt

  26.250 đ
  Có 2 nơi bán

  Viên uống bổ sung canxi Calci K2

  60.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Thuốc bổ sung canxi NextG Cal

  318.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Canxi hòa tan Calcium Magnesium Complex

  568.274 đ
  Có 4 nơi bán

  Canxi thiên nhiên dạng viên nén Yakumo

  1.939.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Món ăn tăng cường canxi cho trẻ

  33.000 đ
  Có 4 nơi bán