BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Sữa Hikid Hàn Quốc có mấy loại ? Bé nhà bạn sẽ phù hợp với loại Hikid tăng chiều cao nào ?

30/10/2019 04:11 PM - Suhari

Sữa Hikid Premium 600g, Hikid vị vani 600g, sữa Hikid vị socola 650g và sữa Hikid dê gold 700g là 4 loại sữa tăng chiều cao Hikid Hàn Quốc trên thị trường. Tuy nhiên xét trên nguồn công thức sữa thì chỉ có 2 loại chính mà thôi. Cùng Websosanh tìm hiểu ngay:

websosanh.vn

So với chiều cao trung bình của người Việt Nam thì người Hàn Quốc có chiều cao trung bình lớn hơn người Việt mình khoảng 11 cm. Có lẽ vì thế mà sữa tăng chiều cao Hikid của Hàn Quốc được nhiều mẹ tin dùng cho con trong độ tuổi từ 1 – 9.

Sữa Hikids là một sản phẩm sữa bột công thức của tập đoàn ILDONG Hàn Quốc hiện đang bán khá chạy tại thị trường Việt Nam nhờ những ưu điểm sau:

 • Đa dạng chủng loại, hương vị phù hợp với nhiều đối tượng bé cho phụ huynh nhiều lựa chọn khác nhau.
 • Tăng cân và tăng chiều cao tốt
 • Sản phẩm không gây táo bón hay có phản ứng phụ gì cho trẻ
 • Hệ thống phân phối sữa rộng nên phụ huynh có thể tìm thấy nguồn cung cấp dễ dàng cả qua kênh các đại lý sữa nội địa lớn hay xách tay order trực tiếp từ Hàn Quốc về.

Sữa Hikid Hàn Quốc có mấy loại ?

Nếu mẹ đã biết sữa tăng chiều cao Hikid của Hàn Quốc có nhiều loại nhưng chưa biết chính xác đó là những loại nào và giữa chúng khác nhau chỗ nào thì đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

Trên thị trường hiện nay, sữa Hikid Hàn Quốc có 4 loại là:

 • Sữa Hikid Premium 600g
 • Hikid vị vani 600g
 • Sữa Hikid vị socola 650g
 • Và sữa Hikid dê gold 700g

Tuy nhiên dựa trên thành phần công thức sữa thì ta dễ dàng nhận thấy có 2 loại Hikid chính một là có nguồn gốc từ sữa bò và hai là được sản xuất từ sữa dê.

Sữa Hikid Hàn Quốc có mấy loại ? Bé nhà bạn sẽ phù hợp với loại Hikid tăng chiều cao nào ?
Sữa Hikid Hàn Quốc có mấy loại ?

Sự khác nhau cơ bản giữa 4 loại sữa này đó là nguồn gốc sữa được đặc chế theo công thức là dê hay bò và hương vị sữa. Riêng loại sữa Hikid Premium 600g là loại sữa mới ra mắt nhưng bán rất chạy vì: Đây là loại sữa có công thức sử dụng sữa bò tươi nguyên chất tách béo nên KHÔNG LÀM TĂNG CÂN chỉ tập trung vào TĂNG TRƯỞNG CHIỀU CAO. Do đó, sữa Hikid Premium chỉ dành cho các bé có cân nặng chuẩn hoặc không muốn tăng cân và chỉ muốn tăng thêm chiều cao mà thôi. Hikid Premium 600g có vị ngọt vừa, mùi thơm, ít béo, dễ uống, hấp thu nhanh.

So với sữa Hikid vị vani thì nhiều mẹ bỉm sữa Việt đã chia sẻ rằng con họ chuộng vị socola hơn nhiều, do đó sữa Hikid vị socola 650g cũng bán chạy hơn vị vani một chút.

Bé nhà bạn sẽ phù hợp với loại Hikid tăng chiều cao nào ?

Ở bên trên Websosanh đã phân loại và nói sơ sơ về sự khác nhau cơ bản giữa các loại sữa này nhưng nếu bạn vẫn chưa biết trường hợp bé nhà mình thì phù hợp với loại sữa tăng chiều cao Hikid nào và mua loại nào mới đúng nhu cầu thì bạn có thể cân nhắc các trường hợp cụ thể như sau:

 • Nếu mẹ nào không thích cho con  uống sữa ngọt hoặc chỉ có nhu cầu tăng chiều cao cho bé mà thôi, cân nặng cần phải hãm lại thì mẹ nên lựa chọn Hikid Premium cho con là tốt nhất.
 • Còn nếu bé nhà mẹ vừa thấp lại vừa còi thì cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất vậy chỉ cần chọn hương vị là Hikid vani hay socola thôi là được khỏi cần băn khoăn nhiều.
 • Trường hợp bé nhà mẹ bị dị ứng với sữa bò thì mẹ có thể sử dụng sữa Hikid dê gold 700g để tăng chiều cao cho bé.

Bình luận bài viết
  Tag