webSoSanh Hotline1900.0345

Tại sao cần sử dụng cục đẩy công suất ?

25/03/2017 01:06 PM

Nếu bạn là người mới và đang cần tìm hiểu về cục đẩy công suất thì bài viết là những gì bạn cần.

websosanh.vn

Cục đẩy công suất là gì ?

Cục đẩy công suất (cục đẩy âm thanh, cục công suất) trong hệ thống audio có chức năng khuếch đại tín hiệu ra loa, chức năng cực kỳ quan trọng trong bộ dàn đặc biệt là với những hệ thống âm thanh lớn và cao cấp. Được thiết kế để chuyên khuếch đại tín hiệu do đó hiệu suất mang lại luôn cao hơn so với amply. Cục đẩy công suất có khả năng tải được 4-5 cặp loa có công suất lớn và thậm chí còn hơn như thế.

Chức năng của cục đẩy công suất ?

Cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất giúp tăng công suất âm thanh

Như đã nói ở trên cục đẩy công suất là thiết bị tăng công suất của âm thanh. Chính vì thế mà chức năng cơ bản và quan trọng nhất của nó chính là làm tăng công suất của hệ thống dàn âm thanh mà thiết bị amply karaoke trong hệ thống âm thanh không thể làm được bằng cách tăng khuếch đại tín hiệu ra loa.

Bên cạnh việc đảm bảo công suất tốt thì cục đẩy công suất còn có giúp giảm độ méo tiếng của dòng loa karaoke, bởi khi dùng dòng cục đẩy âm thanh được phát ra từ loa một cách tối đa. Việc sử dụng cục đẩy công suất cũng giúp các thiết bị âm thanh hoạt động ổn định không gây ra trường hợp bị hỏng hay cháy thiết bị âm thanh nào, Nhất là khi dùng trong hệ thống âm thanh karaoke.

Khi bạn hát bộ dàn sử dụng cục đẩy bạn luôn hát một cách nhẹ nhàng, không bị mệt so với sử dụng amply karaoke. Một điểm cộng cho sản phẩm này là dễ dàng ghép nối các thiết bị. Bạn có thể ghép với hai đôi loa công suất lớn và một amply công suất vừa mà không lo lắng thiết bị không đáp ứng được.

Xem thêm: Cần lưu ý gì khi chọn mua cục đẩy công suất

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Sản phẩm đáng quan tâm