BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Thương hiệu điện thoại Acer của nước nào sản xuất?

13/12/2017 11:46 PM

Khá nhiều người thắc mắc về nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu điện thoại Acer giá rẻ, những thông tin dưới đây có thể có ích cho bạn

websosanh.vn

Bên cạnh các dòng smartphone cao cấp như iPhone của Apple, Galaxy của Samsung hay Xperia của Sony thì một trong những thương hiệu smartphone cũng rất được lòng người tiêu dùng Việt Nam chính là điện thoại Acer. Các dòng smartphone Acer có được cấu hình cao, thiết kế khá đẹp và nhiều ứng dụng hợp với những người đi làm.

Tuy nhiên, có một trong những thắc mắc mà khá nhiều người tiêu dùng hỏi khi mua điện thoại Acer đó là điện thoại Acer do nước nào sản xuất?

điện thoại acer

Thương hiệu điện thoại Acer của nước nào sản xuất

Acer Inc. hay Tập đoàn Hoành Kì là tập đoàn đa quốc gia về thiết bị điện tử và phần cứng máy tính của Đài Loan có trụ sở tại Tịch Chỉ, Tân Bắc, Đài Loan.

Các sản phẩm của Acer bao gồm các loại máy tính để bàn và laptop PC, máy tính bảng, server, các thiết bị lưu trữ, màn hình hiển thị, smartphone và các thiết bị ngoại vi. Đồng thời còn cung cấp các thiết bị phục vụ thương mại điện tử cho các doanh nghiệp, chính phủ và người tiêu dùng. Năm 2013, Acer là chiếm thị phần nhà cung cấp máy tính lớn thứ 4 trên thế giới.

Điện thoại Acer là sản phẩm mới từ tập đoàn nhưng dường như chưa thực sự để lại dấu ấn tới người tiêu dùng. Các dòng smartphone Acer chạy trên hệ điều hành Windows phone hoặc Android, và đều là những dòng điện thoại tầm trung.

Hiện nay, Acer mới ra mắt thị trường một số dòng điện thoại có thể kể đến như điện thoại Acer F900, điện thoại Acer Jade Primo,…với đặc tính chung là màn hình khá mượt mà, pin khỏe, đồng thời hiệu năng tầm trung.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục