BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Thương hiệu điện thoại Cayon của nước nào sản xuất

01/12/2017 11:41 PM

Đây là một trong những thương hiệu mới chính vì thế khá nhiều người thắc mắc nguồn gốc xuất xứ điện thoại Cayon

websosanh.vn

Thế giới điện thoại khá đa dạng với những thương hiệu hàng đầu như iPhone của Apple, Galaxy của Samsung, Xperia của Sony, rồi smartphone Huawei, Oppo đang dần xâm lấn thị trường với những mẫu smartphone thiết kế đẹp mắt, cấu hình cao và nhiều chức năng hiện đại hơn.

Tuy nhiên, cùng với đó có những dòng điện thoại giá rẻ, với đơn thuần chức năng nghe gọi cũng có cho mình chỗ đứng riêng và một trong những thương hiệu đó là Cayon.

Có một thắc mắc mà khá nhiều người thắc mắc là điện thoại Cayon của nước nào sản xuất?

điện thoại cayon

Xuất xứ điện thoại Cayon của nước nào

Điện thoại Cayon là thương hiệu điện thoại di động của Việt Nam, là một trong những dòng điện thoại của Công ty Vũ Huy Hoàng cùng với Mobell và Ktouch.

Xuất hiện trên thị trường từ những năm 2011 – 2012, ngay sau đó, với sự ra nhập mạnh mẽ của các thương hiệu Apple, Samsung, Sony…và nhiều thương hiệu điện thoại Trung Quốc khác đã khiến mảng kinh doanh điện thoại Cayon bị “chết yểu”.

Hiện tại, điện thoại Cayon đã không còn bán trên thị trường trừ một số model cũ. Với đặc tính chung là thiết kế khá đẹp mắt, màn hình rộng và đáp ứng những nhu cầu giải trí cơ bản của người dùng.

Có thể kể đến một số mẫu điện thoại Cayon nổi tiếng trên thị trường như: Cayon C309i, điện thọai Cayon C230, điện thoại Cayon C180…

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục