BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Thương hiệu điện thoại Gionee của nước nào sản xuất?

09/12/2017 11:44 PM

Nếu bạn đang thắc mắc về nguồn gốc xuất xứ của điện thoại Gionee thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

websosanh.vn

Nếu như bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng thậm chí là 3 sim thì thương hiệu Gionee là một trong những sự lựa chọn khá tốt dành cho bạn. Với mức giá rẻ, các dòng điện thoại Gionee có được khá nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên, có một vấn đề mà khá nhiều người thắc mắc khi mua điện thoại Gionee là xuất xứ điện thoại này của nước nào sản xuất?

điện thoại Gionee

Xuất xứ điện thoại Gionee của nước nào sản xuất

Gionee là thương hiệu điện thoại do doanh nghiệp Gionee ở Trung Quốc sản xuất. Gionee ra đời vào năm 2005 và được rất nhiều người ưa chuộng tại Trung Quốc cũng như là các quốc gia Châu Á khác bởi những thế hệ sản phẩm đa dạng về mẫu mã, thời trang và thân thiện với mức giá cạnh tranh mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau cho người tiêu dùng.

Các thiết kế của hãng Gionee đều mang đến các thiết kế có vẻ ngoài sang trọng nguyên khối,thậm chí hãng còn sử dụng nhưng công nghệ tối tân để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Tiếp đó điều tối quan trọng là hiệu năng sử dụng máy. Như đã đề cập,việc nhiều hãng điện thoại Trung Quốc đưa ra một chiếc smartphone cấu hình mạnh cộng giá rẻ nhưng thực tế sử dụng lại quá tồi việc này đã làm mất lòng tin của khách hàng.

Hiện nay những dòng điện thoại Gionee được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng có thể kể đến như Gionee GN800, Gionee M5 mini, điện thoại Gionee L800, smartphone Gionee P5 mini…

Đặc tính chung là thiết kế vô cùng đẹp mắt, cấu hình khá ổn, và thường được trang bị 2 sim 2 sóng cho nhu cầu sử dụng đa dạng từ người tiêu dùng.

Giá điện thoại Gionee cũng ở mức rẻ so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục