BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Thương hiệu điện thoại K-Touch của nước nào sản xuất?

19/12/2017 03:34 PM

Với đa dạng các dòng điện thoại với nhiều chủng loại khác nhau, K-Touch mang tới thị trường những dòng điện thoại giá rẻ đáp ứng được nhu cầu đa dạng từ người tiêu dùng

websosanh.vn

Bên cạnh các dòng smartphone cao cấp từ những thương hiệu cao cấp nổi tiếng hàng đầu như iPhone , Samsung Galaxy…thì cũng có khá nhiều người tiêu dùng quan tâm về những dòng smartphone giá rẻ, những dòng điện thoại giá rẻ, đáp ứng được những nhu cầu nghe gọi nhắn tin. Và thương hiệu điện thoại K-Touch là một trong những cái tên có được sự quan tâm hàng đầu từ người tiêu dùng.

Tuy nhiên, nguồn gốc xuất xứ của điện thoại K-Touch vẫn là điều mà khá nhiều người thắc mắc. Vậy điện thoại KTouch được sản xuất tại đâu?

điện thoại K-Touch

Thương hiệu điện thoại K-Touch của nước nào

Điện thoại K-Touch là dòng điện thoại được sản xuất bởi tập đoàn K-Touch của Trung Quốc, đã gia nhập thị trường di động Việt Nam từ năm 2011 với model đầu tiên là K-Touch W700.

Điện thoại thông minh W700 sử dụng nền tảng chip 2 nhân nVidia Tegra 2 và hệ điều hành Android 2.2. Máy có màn hình cảm ứng kích thước 3,8-inch, trang bị bộ nhớ trong 8GB, chip lõi kép 2x1GHz, tích hợp máy ảnh 5 chấm có khả năng lấy nét tự động và quay phim HD.

Không chỉ smartphone K-Touch W700, hãng điện thoại K-Touch cũng được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng với các dòng điện thoại như:

– Điện thoại phím bấm thông thường với thiết kế đẹp mắt và pin khủng như điện thoại K-Touch B2202, Ktouch A7722…

Điện thoại bàn phím Qwerty như Ktouch H711, K-Touch W800, K-Touch H688…

– Điện thoại nắp gập: K-Touch V98

– Điện thoại nắp trượt: K-Touch X90, K-Touch S986,….

Hiện nay, các dòng điện thoại K-Touch vẫn được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhờ mức giá rẻ và nhiều tính năng tiện dụng khi dùng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục