BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Thương hiệu điện thoại Lenovo của nước nào sản xuất?

25/12/2017 03:39 PM

Bạn đang có ý định mua điện thoại Lenovo nhưng không biết đây là thương hiệu điện thoại của nước nào, thì những thông tin dưới đây có thể có ích cho bạn

websosanh.vn

Một trong những dòng smartphone giá rẻ được nhiều người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng trên thị trường hiện nay chính là điện thoại Lenovo. Đây là dòng smartphone tuy có thiết kế không quá đặc biệt, nhưng lại khá hợp túi tiền và đặc biệt dễ dàng trong quá trình cầm và sử dụng.

Có một thắc mắc mà khá nhiều người tiêu dùng phân vân khi mua điện thoại Lenovo chính là nguồn gốc xuất xứ của dòng điện thoại này do nước nào sản xuất?

điện thoại Lenovo

Thương hiệu điện thoại Lenovo của nước nào sản xuất?

Điện thoại Lenovo là dòng điện thoại thương hiệu Trung Quốc, được người dùng biết đến với mẫu mã bắt mắt và mức giá siêu rẻ.

So với các loại điện thoại thông minh khác nhau hiện nay đang có mặt trên thị trường từ các hãng như Samsung, LG, HTC… thậm chí là “ông trùm” Iphone thì dòng điện thoại mang nhãn mác Lenovo cũng không hề thua kém về mức độ đặc sắc kể cả về phần mềm lẫn phần cứng. Tuy nhiên về giá cả thì có sự khác biệt đáng kể, chính vì thế điện thoại Lenovo là một lựa chọn nữa dành cho bạn. Dòng thương hiệu Lenovo được xem là một trong các thương hiệu nội địa của Trung Quốc có chất lượng đạt tiêu chuẩn chung và xuất khẩu trên nhiều quốc gia trên thế giới, mang đến cho người dùng những sản phẩm thời trang, thiết kế mỏng nhẹ, bắt mắt.

Chạy trên nền tảng Android, một hệ điều hành phổ biến của dòng điện thoại thông minh trên thị trường với khả năng tùy biến cao, cho phép người dùng có thể tự thay đổi giao diện bằng các cách khác nhau, Lenovo đi sâu vào nâng cấp cấu hình phần cứng cũng như tự thiết kế những kiểu dáng cho riêng mình.

Giá điện thoại Lenovo dao động trong tầm giá rẻ khoảng 2-5 triệu đồng. Có thể kể đến một số dòng điện thoại Lenovo trên thị trường hiện tại như: Lenovo Vibe K6 Power, Lenovo A6600 Plus, Lenovo Vibe C, Lenovo A7000…

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục