BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Thương hiệu điện thoại LG của nước nào sản xuất

25/12/2017 03:41 PM

Nếu bạn đang thắc mắc về nguồn gốc xuất xứ của điện thoại LG thì những thông tin dưới đây sẽ có ích cho bạn

websosanh.vn

Một trong những thương hiệu điện thoại có được sự ưa chuộng từ người dùng với thiết kế đẹp mắt, cấu hình ổn và khả năng chụp ảnh tuyệt vời, chính là điện thoại LG. Điện thoại LG trước đây đã từng phổ biến với các dòng điện thoại nắp gập, nắp trượt với thiết kế đẹp mắt được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

Có một thắc mắc mà khá nhiều người tiêu dùng thắc mắc là điện thoại LG của nước nào sản xuất?

điện thoại LG

Điện thoại LG của nước nào

Điện thoại LG là thương hiệu điện thoại từ Hàn Quốc, cùng với Samsung LG là một ông lớn trên thị trường điện thoại của Hàn quốc và được nhiều người tiêu dùng trên thế giới trong đó có các nước châu Âu, Mỹ và Việt Nam đặc biệt ưa chuộng.

LG cũng đã từng sản xuất các dòng điện thoại phím bấm, nắp gập, nắp trượt truyền thống, nhưng sau này hãng cũng như nhiều nhà sản xuất khác chuyển sang sản xuất các dòng smartphone nhằm có được sự ưa chuộng từ người tiêu dùng.

Điện thoại LG sở hữu những thiết kế khá bắt mắt và sang trọng, đẳng cấp. Màn hình hiển thị cũng vô cùng xuất sắc, mới đây hãng đang phát triển dòng màn hình riêng POLED của mình với khả năng hiển thị không thua kém màn hình AMOLED của Samsung. Không những thế dòng điện thoại này còn được trang bị khá nhiều tính năng độc đáo và ấn tượng, điều đó khiến cho người dùng yêu thích và muốn mua điện thoại LG, những chiếc điện thoại LG có thiết kế bên ngoài không hề kém những model các dòng máy của hãng iPhone hay Samsung…

Thêm nữa, dòng điện thoại này phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Nó phong phú và đa dạng với nhiều mức giá khác nhau và nó còn được xếp vào dòng điện thoại không quá đắt so với các đối thủ. Nhược điểm của điện thoại LG chính là thời lượng pin.

Một số dòng điện thoại LG được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường như LG V10, LG V20, LG V30, LG G3, LG G6,…

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục