BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Thương hiệu điện thoại Masstel của nước nào sản xuất

06/12/2017 11:42 PM

Nếu bạn đang thắc mắc về nguồn gốc xuất xứ điện thoại Masstel thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

websosanh.vn

Là một trong những dòng điện thoại giá rẻ , từ lâu được lòng người tiêu dùng Việt Nam,đặc biệt là các dòng điện thoại dành cho người già, thương hiệu điện thoại Mastel hiện có khá nhiều người dùng. Tuy nhiên, ngay cả với người đã sử dụng điện thoại Mastel đều thường nhầm lẫn đây là thương hiệu điện thoại của Trung Quốc, nhưng thực tế có phải như thế không?

điện thoại Masstel

Thương hiệu điện thoại Masstel của nước nào sản xuất

Masstel là thương hiệu điện thoại di động của công ty CP Masscom Vietnam xuất hiện trên thị trường từ năm 2010 và đang có những bước phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Với thông điệp “Luôn trong tầm tay” – tiện dụng và hợp lý, Masstel cho “lên kệ” những chiếc điện thoại có giá bán thấp kỷ lục so với các sản phẩm có cùng cấu hình; được phân loại một cách rõ ràng nhắm đến từng nhóm đối tượng khách hàng.

Đặc tính chung của điện thoại Masstel là thiết kế khá đẹp mắt, đa dạng màu sắc và màn hình hiển thị khá ổn; dung lượng pin của điện thoại Masstel khá là trâu, với nhiều dòng smartphone được trang bị viên pin tới 4100 mAh. Giá điện thoại Masstel thường dao động ở dưới 3 triệu đòng và luôn là một sự lựa chọn tốt ở phân khúc điện thoại giá rẻ.

Nhược điểm của điện thoại Masstel là camera chụp hình kém, thiết kế không thực sự bắt mắt. Hầu hết các dòng điện thoại Masstel đang chạy trên hệ điều hành Android.

Một số dòng điện thoại Masstel nổi bật hiện nay như: điện thoại Masstel A Series, smartphone Masstel N Series, smartphone Masstel Star Series,…

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục