BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Thương hiệu điện thoại Motorola của nước nào sản xuất?

03/12/2017 11:33 PM

Các dòng điện thoại Motorola nắp gập, nắp trượt của thương hiệu Motorola được khá nhiều người tin tưởng sử dụng

websosanh.vn

Một trong những thương hiệu điện thoại được khá nhiều người Việt, đặc biệt là thế hệ 8X và đầu 9X biết đến và ưa chuộng chính là Motorola, với các dòng điện thoại nắp gập, điện thoại nắp trượt một thời.

Hiện nay, mặc dù hạn chế hoạt động hơn nhưng Motorola vẫn tiếp tục đưa ra thị trường các dòng smartphone. Tuy nhiên, có khá nhiều người, đặc biệt cả những người sử dụng điện thoại Motorola hàng thập kỷ vẫn chưa biết dòng điện thoại này của nước nào sản xuất.

điện thoại motorola

Thương hiệu điện thoại Motorola của nước nào sản xuất

Điện thoại Motorola được khá nhiều người nhầm lẫn là thương hiệu điện thoại do Mỹ sản xuất. Tuy nhiên, từ năm 2014, Motorola được Lenovo mua lại và do đó, Motorola hiện là thương hiệu điện thoại di động của Trung Quốc.

Điện thoại Motorola do nước Mỹ sản xuất có truyền thống thiết kế khá vuông vức, mang lại cảm giác chắc chắn cho người dùng. Máy rất bền bỉ, chịu va đập tốt và cực kì trâu bò. Với thời lượng pin lớn, điện thoại Motorola là một trong số ít oi những sản phẩm smartphone được liệt kê vào danh sách điện thoại trâu pin nhất mỗi năm.

Các sản phẩm điện thoại Motorola mới đây cho thấy thiết kế mô-đun độc đáo, chẳng hạn như chiếc Moto Z2 Force cho phép người dùng “độ” thêm các tính năng mới cho máy bằng cách gắn các cụm mô-đun vào thiết bị.

Cấu hình của điện thoại Moto Z2 Force như sau: dùng chip Qualcomm Snapdragon 835 tốc độ 2.35 GHz Octa-Core CPU và Adreno 540 GPU, 4GB RAM, bộ nhớ trong 64GB hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên tới 2 TB. Màn hình 5.5″ Quad HD 1440p (1440 x 2560) POLED với công nghệ bảo về màn hình siêu việt ShatterShield™, viên pin khủng 2730 mAh cho phép người dùng sử dụng máy cả ngày không lo “tắt nguồn”.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục