BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Thương hiệu điện thoại Q-Smart của nước nào sản xuất?

21/12/2017 03:36 PM

Nếu bạn đang thắc mắc nguồn gốc xuất xứ của điện thoại Q-Smart thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

websosanh.vn

Bên cạnh những dòng smartphone cao cấp từ Apple, Samsung, Sony, HTC…thì những dòng điện thoại giá rẻ cũng là đối tượng được nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là những người

Nếu như bạn tìm hiểu để mua điện thoại giá rẻ, thì chắc chắn Q-Smart là một trong những thương hiệu điện thoại sẽ khiến bạn hài lòng. Không chỉ có thiết kế đẹp mắt, đáp ứng được những nhu cầu cơ bản từ người dùng, điện thoại Q-Smart còn được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hơn hẳn vì mức giá rẻ, phù hợp với túi tiền. Do đó, khá nhiều người, đặc biệt là những người có thu nhập thấp thì Q-Smart luôn là sự lựa chọn khá ổn.

Tuy nhiên, có một vấn đề mà khá nhiều người thắc mắc là xuất xứ của thương hiệu điện thoại Q-Smart là được sản xuất tại đầu?

điện thoại Q Smart của nước nào

điện thoại Q Smart của nước nào

Trên thực tế, điện thoại Q-Smart là sản phẩm của Qmobile, vốn là một thương hiệu sản xuất điện thoại Việt Nam nhưng được gia công lắp ráp tại Trung Quốc.

Q-Smart mang tới thị trường Việt Nam nhiều dòng smartphone khác nhau, với những cái tên nổi trội như Q-Smart Q Luna Pro, Q-Smart Q Edgy, Q-Smart Q Vita…

Các dòng điện thoại Q-Smart có đặc điểm chung là được làm từ nhựa, với thiết kế khá đẹp mắt, cùng khả năng hiển thị ổn, đáp ứng được những nhu cầu cơ bản từ người sử dụng. Ngoài ra, máy cũng có được những chức năng nghe nhạc, truy cập internet và chụp ảnh cũng khá ổn, đáp ứng được những nhu cầu từ cơ bản của người dùng.

Bên cạnh đó, thì điện thoại Q-Smart chạy trên hệ điều hành Android do đó giao diện khá là dễ dàng để sử dụng. Tuy nhiên, pin chưa được tốt và nhiều các chức năng vượt trội là những ưu điểm của dòng smartphone giá rẻ này.

Giá điện thoại Q-Smart cũng khá rẻ, chỉ từ 2-3 triệu đồng, nên rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Sản phẩm đáng quan tâm

  Hành vi người tiêu dùng

  77.700 đ
  Có 4 nơi bán

  Điện thoại Nokia E63 smartphone

  500.000 đ
  Có 15 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục