BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Tìm hiểu điều hòa Mitsubishi Electric 1 chiều 9000btu MS-HM25VA

20/06/2018 09:14 AM

Với công suất làm lạnh phù hợp, đây chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các phòng ngủ diện tích nhỏ.

websosanh.vn

Điều hòa Mitsubishi là một trong những thương hiệu điều hòa có được sự ưa chuộng đặc biệt từ người tiêu dùng Việt Nam vì đây là thương hiệu máy lạnh Nhật Bản, với công nghệ và những tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu mà ít thương hiệu nào khác có được.

Điều hòa Mitsubishi Electric MS-HM25VA là một trong những dòng điều hòa 1 chiều tốt nhất với mức giá rẻ cho người tiêu dùng lựa chọn cho mùa hè năm 2018.

Điều hòa Mitsubishi Electric 9000btu
Điều hòa Mitsubishi Electric 9000btu MS-HM25VA

1. Máy điều hòa Mitsubishi Electric 1 chiều MS-HM25VA phù hợp cho các phòng nhỏ

Với công suất làm mát 9000 btu, điều hòa Mitsubishi Electric MS-HM25VA thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho các phòng có diện tích nhỏ dưới 15m2.

Với hầu hết các phòng ngủ của người Việt Nam ở trong tầm diện tích này, thì chắc chắn dòng điều hòa Mitsubishi Electric 9000btu này sẽ đáp ứng được nhu cầu làm mát của bạn.

2. Điều hòa Mitsubishi Electric 1 chiều MS-HM25VA làm lạnh tốt và tiết kiệm điện

Mitsubishi Electric luôn nổi tiếng trên thị trường với các dòng sản phẩm gia dụng chất lượng có được sự nghiên cứu kỹ lưỡng và tỉ mỉ từ nhà sản xuất.

Máy nén của điều hòa Mitsubishi Electric 1 chiều này được thiết kế đặc biệt với bảng mạch tối ưu vừa giúp máy nén có công suất làm mát tốt, vừa tiết kiệm điện. ĐỒng thời, máy còn được trang bị cánh quạt gió với khả năng mở rộng tới hơn 10%, làm tăng khả năng làm mát nhanh khi khởi động máy điều hòa.

Ngoài ra, điều hòa Mitsubishi Electric MS-HM25VA còn được tính năng Econo cool, tự động điều chỉnh hướng gió dựa trên nhiệt độ tại cửa gió và tăng hiệu quả tiết kiệm năng lượng lên tới 20%. Chính vì thế, mặc dù không được trang bị công nghệ máy nén biến tần inverter nhưng điều hòa Mitsubishi Electric giá rẻ này vẫn có được khả năng tiết kiệm điện vượt trội so với các thương hiệu khác trên thị trường.

điều hòa mitsubishi electric
Tiết kiệm điện với công nghệ đặc quyền của Mitsubishi Electric

Khả năng lọc sạch không khí nhờ mạng lọc Nano Platinum cũng là một trong những điểm cộng lớn cho điều hòa Mitsubishi Electric MS-HM25VA. Khả năng giữ lại bụi bẩn, vi khuẩn cũng sẽ giúp cho các gia đình có không san sống trong sạch, bảo vệ sức khỏe, đặc biệt phù hợp với những gia đình có nhu cầu mua điều hòa cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh, bà bầu và người cao tuổi.

Đương nhiên, thiết kế hiện đại, đáp ứng được các thiết kế phòng khác nhau cũng là một điểm cộng mà dòng điều hòa Mitsubishi Electric MS-HM25VA mang tới cho người tiêu dùng.

3. Giá điều hòa Mitsubishi Electric MS-HM25VA phù hợp với túi tiền người tiêu dùng

Hiện giá điều hòa Mitsubishi Electric MS-HM25VA được bán trên thị trường với mức giá rẻ nhất là 6,790,000 đồng – đây là mức giá tầm trung đối với một dòng điều hòa 9000btu trên thị trường hiện nay. Và đương nhiên với chất lượng mà dòng điều hòa chất lượng này mang lại, thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với số tiền đã bỏ ra.

Để tham khảo thêm các dòng điều hòa khác, bạn truy cập mua điều hòa giá rẻ.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag