BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Tìm hiểu trợ lý ảo Bixby trên các smartphone Samsung cao cấp

06/04/2018 02:10 PM

Là một trong những trợ lý ảo được chú ý khá nhiều trên thị trường hiện nay, Bixby giúp người sử dụng smartphone Samsung có thể sử dụng điện thoại một cách tiện lợi nhất

websosanh.vn

Sự phát triển không ngừng của smartphone khiến chúng đã chạm được tới những giới hạn mà trước đó chúng ta khó thể có tưởng tượng được. Một trong những công nghệ mới trên smartphone chính là sự giúp ích tích cực từ trợ lý ảo – như là Siri của iPhone, như là Contana của Microsoft,…và giờ đây là Bixby của các dòng smartphone Samsung.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trợ lý ảo được nhà sản xuất Hàn Quốc phát triển cho các smartphone của mình.

Samsung Bixby
trợ lý ảo Bixby trên điện thoại Samsung

1. Trợ lý ảo Bixby Samsung ra đời khi nào?

Trợ lý ảo Bixby của Samsung được giới thiệu tới thế giới công nghệ cùng với thời điểm ra mắt của Samsung Galaxy S8 hồi đầu năm 2017. Đây là trợ lý ảo mới được phát triển và hiện đang được Samsung tích cực làm việc để phát triển và hoàn thiện các chức năng.

2. Trợ lý ảo Bixby có thể làm được những gì?

Là trợ lý ảo, theo đúng nghĩa đen, Bixby là người trợ giúp người dùng có thể sử dụng smartphone một cách tiện lợi hơn. Theo đó, Bixby sẽ can thiệp sâu vào trong cả các ứng dụng của các dòng điện thoại Samsung sau đó điều khiển chứ không đơn thuần là chỉ ở ngoài giao diện.

Khi đó, người dùng chỉ cần ra lệnh, và Bixby có thể thực hiện tới hơn 300 thao tác khác nhau giúp việc sử dụng điện thoại của người dùng được nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

3. Samsung Bixby có thể đánh thức bằng 2 cách

Cụ thể nếu như Siri hoặc các trợ lý ảo khác chỉ có thể khởi động bằng cách truy cập vào cài đặt bên trong máy thì với smartphone Samsung ngoài cách đó ra, người dùng còn có thể khởi động nhanh bằng cách nhấn vào nút cứng Bixby bên cạnh.

Hiện tại, Samsung đã và đang làm việc khá tích cực để có thể hoàn thiện trợ lý ảo của mình, tuy nhiên nhiều người dùng, đặc biệt là thế hệ điện thoại 2017 thường khá là phàn nàn vì Samsung Bixby chưa thực sự giúp ích được nhiều.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục