BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Tìm hiểu về chăn đũi đang gây sốt thị trường hè năm 2018

05/06/2018 02:33 PM

Chăn đũi là gì, có nên sử dụng cho mùa hè không và giá chăn đũi bao nhiêu tiền...

websosanh.vn

Chăn đũi là một trong những dòng chăn mùa hè được nhiều người lựa chọn trong năm 2018, với những lời giới thiệu có cánh về khả năng thoáng mát và nhẹ khi đắp.

Vậy chăn đũi là gì? có xuất xứ từ đâu và giá bao nhiêu tiền? Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

chăn đũi
Vãi đủi được sử dụng từ lâu trên quần áo với các đặc tính mát, thoáng, không bám dính

1. Vải đũi là gì?

Vải đũi hay còn được biết đến với cái tên khác là vải lanh, tiếng Anh là Linen. Chất liệu hơi giống vải thô, vải bố nhưng mềm và mịn hơn. Đũi tự nhiên được dệt từ sợi lanh và nhuộm bằng trái mặc nưa.

Đây là loại vải truyền thống được sử dụng trên các loại quần áo của nhiều dân tộc, đặc biệt là các dân tộc ở phương Đông như Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản.

2. Chăn đũi là gì?

Chăn đũi chính là loại chăn được làm bằng vãi đũi, loại chăn này có đặc điểm là mỏng, nhẹ, không bám dính, không tích điện và không có cảm giác ráp mà mềm,…do đó rất thích hợp sử dụng cho mùa hè, hoặc mùa thu.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường những người bán chăn đũi, đặc biệt là trên mạng xã hội Facebook thường bán loại chăn đũi được làm từ vải cotton, hoặc các loại vải khác, do đó nói đúng hơn thì các loại chăn này có tên là “chăn đũi” chứ không được làm từ vải đũi.

chăn đũi
Chăn đũi hiện được nhiều người lựa chọn trong mùa hè 2018

3. Chăn đũi giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường bạn có thể mua các loại chăn đũi với mức giá dao động từ 200,000 – 300,000 đồng tùy kích thước khác nhau.

Để tìm hiểu và mua các loại chăn đũi với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, truy cập mua chăn đũi hè giá rẻ nhất.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag