BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Tivi hàng trưng bày xả kho của siêu thị điện máy giá rẻ nhưng có nên mua hay không?

11/02/2018 04:08 PM

có nên mua tivi hàng trưng bày xả kho của các siêu thị điện máy hay không là điều mà khá nhiều người tiêu dùng thắc mắc

websosanh.vn

Do những hàng trưng bày thường không được bán trực tiếp cho người mua tới siêu thị mua hàng, do đó, các siêu thị sau một thời gian trưng bày sản phẩm luôn có nhu cầu xả hàng các thiết bị, sản phẩm là hàng đã từng dùng làm trưng bày, và tivi là một trong những sản phẩm được bán hàng trưng bày khá nhiều trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là có hay không nên mua tivi hàng trưng bày?

1. Chất lượng tivi hàng trưng bày xả kho có còn tốt?

Theo như quan sát, người dùng có thể dễ dàng nhận thấy rằng, các dòng tivi được trưng bày tại các cửa hàng, siêu thị điện máy thường được người bán bật 100% giờ mở cửa, tức là khoảng từ 9-10 tiếng mỗi ngày. Đặc biệt là các dòng tivi mới xuất hiện trên thị trường như tivi OLED, tivi 4K,…thì sự hoạt động này càng tích cực hơn những dòng tivi cũ.

Như vậy, suốt một thời gian dài, ít nhất là 1 tháng – các dòng tivi này đã phải liên tục hoạt động hết công suất. Điều này về tuổi thọ của tivi thực sự không có nhiều lợi ích. Và đương nhiên khi mua các dòng tivi hàng trưng bày xả kho người dùng cần chấp nhận chất lượng, đặc biệt là về hiển thị và loa có thể giảm chút ít.

Tuy nhiên, nói như vậy không phải là những chiếc tivi hàng trưng bày đã quá “nát” và không sử dụng được, mà thực chất nó còn hoạt động rất tốt.

2. Tivi hàng trưng bày xả kho vẫn còn thời gian bảo hành

Thông thường, các dòng tivi hàng trưng bày được bán ra vẫn nhận được sự bảo hành từ người bán, thời gian cũng tương đương với hàng mới bán ra của siêu thị, cửa hàng đó.

Chính vì thế, đây có thể như là một sự đảm bảo vô cùng lớn cho chất lượng các dòng tivi hàng trưng bày được các siêu thị, cửa hàng xả kho.

3. Có nên mua tivi hàng xả kho trưng bày không?

Với mức giá rẻ, chỉ bằng 1/2 thậm chí là chỉ bằng 1/3 so với mức giá mới bán ra của sản phẩm, trong khi chất lượng của những chiếc tivi này còn khá tốt, đồng thời, vẫn còn bảo hành từ người bán thì đây thực sự là đầu tư đáng giá.

Đương nhiên, nếu bạn sợ những rủi ro thì có lẽ tốt hơn hết nên mua những chiếc tivi còn mới cứng từ người bán, vì hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều các dòng tivi giá rẻ đáp ứng được những nhu cầu từ người sử dụng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết