BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Top 3 máy ép chậm cao cấp có chất lượng nước ép trái cây tốt nhất

30/05/2019 05:17 PM - hanhle

Với công suất ép cao và khả năng ép được nhiều loại quả khác nhau, các loại máy ép trái cây tốc độ chậm dưới đây cung cấp nguồn nước ép dinh dưỡng, tiết kiệm cho gia đình bạn.

websosanh.vn

Một trong những thiết bị trở nên không thể thiếu cho các gia đình hiện nay là máy ép trái cây tốc độ chậm, chính nhờ có công dụng ép trái cây với thành phần dinh dưỡng được bảo toàn, lượng nước ép thu được nhiều hơn vượt trội và máy ép được nhiều loại trái cây, củ quả.. Dưới đây sẽ là những lựa chọn máy ép chậm chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay :

1. Máy ép chậm Philips HR1889

Máy ép chậm Philips HR1889 có những đặc điểm nổi bật hơn hẳn so với sản phẩm khác nhờ thiết kế độc đáo cùng công nghệ QuickClean với lưới lọc siêu nhỏ dễ chùi rửa, việc dùng nước ép trái cây hàng ngày sẽ trở nên không thể dễ dàng hơn chỉ với từ 3 – 5 phút vệ sinh máy ngay sau khi dùng.

Máy ép trái cây Philips được trang bị chức năng ngăn rỉ giọt giúp không làm hao hụt nước ép đồng thời giữ sạch khu vực bếp

2. Máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA

Khả năng chế biến được nhiều loại hoa quả, rau củ và các loại hạt để phục vụ được nhiều nhu cầu khác nhau của người sử dụng chính là ưu điểm không thể phủ nhận của máy ép trái cây tốc độ chậm Panasonic MJ-L500SRA. Nếu bạn muốn làm kem trái cây cũng có thể dùng máy ép các loại trái cây đóng đá trong tủ lạnh.

Máy ép chậm Panasonic

Máy ép Kuvings NS-120CBM2

Máy ép chậm Kuvings NS-120CBM2 sở hữu vỏ ngoài sang trọng và hiện đại được làm bằng chất liệu cao cấp không sản sinh ra các chất độc hại trong quá trình ép, nên người dùng có thể an tâm khi sử dụng máy để ép nước trái cây cho các thành viên trong gia đình. Công suất 240 W, khả năng chạy liên tục trong 30 phút mà không cần nghỉ, thiết bị đem đến lượng nước ép nhiều gấp 4 lần so với các dòng máy ép thông thường.

 

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục