BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

TOP 3 thương hiệu máy đuổi muỗi hiệu quả 2019

06/08/2019 02:02 PM - Mến Bùi

Sử dụng máy đuổi muỗi sẽ giúp bạn yên tâm hơn cho gia đình mình. Giúp bạn xua đuổi muỗi tránh xa và hạn chế được việc muỗi trích tránh được các bệnh truyền như xuất xuất huyết

websosanh.vn

Bạn luôn tìm cách để đối phó với lũ muỗi đáng ghét, giúp gia đình mình được an toàn hơn. Nhất là vào mùa mưa này khi muỗi sinh sôi nảy nở khá nhanh và rất nguy hiểm cho mọi người nhất là trẻ nhỏ vì có thể truyền nhiễm rất nhiều bệnh nguy hiểm như xuất xuất huyết, sốt rét….

Trong đó thì máy đuổi muỗi cũng được cho là sự lựa chọn khá tốt và hiệu quả của nhiều gia đình hiện nay. Dưới đây Websosanh.vn muốn giới thiệu đến bạn TOP 3 thương hiệu máy đuổi muỗi hiệu quả 2019 để bạn có thể tham khảo và sử dụng cho gia đình mình.

Máy đuổi muỗi Xiaomi

Giá tham khảo: 299.000 đồng

Máy Xông Tinh Dầu Đuổi Muỗi Xiaomi
Máy Xông Tinh Dầu Đuổi Muỗi Xiaomi

Máy đuổi muỗi Xiaomi có thiết kế đơn giản không sinh nhiệt, giúp tiết kiệm năng lượng để có thể sử dụng bằng pin tăng tính di động. Bạn có thể đặt ở nhiều vị trí trong nhà mà không cần có ổ điện khá là tiện lợi.

Ngoài ra máy đuổi muỗi Xiaomi hoạt động theo cơ chế khuếch tán thuốc chống muỗi có thiết kế đơn giản, khuếch tán thuốc bằng luồng khí lưu thông không sinh nhiệt cực kì an toàn. Bên cạnh đó, điều này cũng giúp máy khuếch tán thuốc chống muỗi tiết kiệm năng lượng hơn, có thể sử dụng pin AA (Zi5) . Máy khuếch tán thuốc chống muỗi không dùng điện, vì vậy nó có tính di động cao.

Máy đuổi muỗi Chicco

Giá tham khảo: 590.000 đồng

Máy đuổi muỗi Chicco
Máy đuổi muỗi Chicco

Máy đuổi muỗi Chicco có thiết kế khá nhỏ gọn và dễ sử dụng. Máy hoạt động bằng sóng siêu âm, giải pháp chống muỗi chủ động, hiệu quả, an toàn, đặc biệt phù hợp cho bé từ sơ sinh. Máy được sử dụng trong nhà và bất cứ vị trí nào cần. Bạn chỉ cần cắm vào ổ điện đèn xanh nhỏ ở dưới sáng lên. Nhiều người còn sử dụng làm đèn ngủ luôn khá tiện lợi.

Máy đuổi muỗi Chicco không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào, đảm bảo an toàn cho con người, thân thiện với môi trường. Máy sử dụng sóng siêu âm với tần số gây khó chịu cho muỗi, không hề ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho bé yêu nhé.

Máy đuổi muỗi Jumbo

Giá tham khảo: 50.000đồng

Máy đuổi muỗi Jumbo
Máy đuổi muỗi Jumbo

Bộ máy xông đuổi muỗi Jumbo được thiết kế sử dụng khá đơn giản và tiện lợi bạn chỉ cần cắm trực tiếp vào ổ điện, không khói, không tro và không bẩn, tiết kiệm điện năng. Sản phẩm có kích thước nhỏ, gọn, tiện dụng, tự kiểm soát nhiệt độ, giữ nhiệt độ ổn định, bảo đảm an toàn trong suốt quá trình sử dụng, hương hoa Lily tỏa hương thơm mát, có tính năng mạnh mẽ và hiệu quả trong việc đuổi và ngăn ngừa muỗi chích.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm