BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Top 3 tủ lạnh Hitachi có ngăn đá lớn khổng lồ cho năm 2018

24/03/2018 05:08 PM

Với những ai đang cần mua tủ lạnh ngăn đá lớn thì những mẫu tủ lạnh dưới đây có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn

websosanh.vn

Đối với một số đối tượng người dùng, thì n găn đá lớn là yếu tố hàng đầu mà họ cân nhắc khi mua tủ lạnh. Hoặc là để đáp ứng cho nhu cầu bán hàng, hoặc đơn thuần họ thích ăn đồ đông lạnh, chính vì thế một ngắn đá lớn là điều kiện tiên quyết khi mua tủ lạnh.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh có ngăn đá lớn thì những chiếc tủ lạnh Hitachi dưới đây có thể sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

1. Tủ lạnh Hitachi R-C6800S 707 lít – ngăn đá 228 lít khổng lồ

Giá: xấp xỉ 100 triệu đồng

tủ lạnh có ngăn đá lớn khổng lồ

tủ lạnh Hitachi này có ngăn đá lớn khổng lồ tới 228 lít

Với dung tích ngăn đá lên đến 228 lít, chiếc tủ lạnh này là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Dung tích này cho phép bạn bảo quản số lượng thực phẩm lớn trong mùa Tết. Tủ lạnh Hitachi R-C6800S được trang bị 6 cửa linh hoạt giúp người dùng thuận tiện khi sử dụng. Sở hữu công nghệ làm lạnh Frost Recyling, tủ có khả năng làm lạnh mà không cần đến máy nén, từ đó giúp bạn tiết kiệm điện năng tối ưu.

Bên cạnh đó, tủ lạnh Hitachi R-C6800S còn trang bị cảm biến Eco thông minh giúp tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Hơn nữa, công nghệ khử mùi kháng khuẩn Nano Titanium giúp tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc gây hại. Thêm vào đó, tủ còn có hệ thống làm lạnh chân không giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu mà vẫn giữ nguyên dưỡng chất.

2. Tủ lạnh Hitachi R-SF57CMS 586 lít – ngăn đá lớn tới 225 lít

Giá: 54,3 triệu đồng

tủ lạnh có ngăn đá lớn khổng lồ

Chiếc tủ lạnh Hitachi này có ngăn đá lớn tới 225 lít và màu trắng khá thanh lịch

Chiếc tủ lạnh này sở hữu ngăn đá có dung tích 225 lít giúp bảo quản khối lượng lớn thực phẩm trong dịp Tết. Tủ trang bị ngăn rau củ lớn với tính năng giữ độ ẩm ở mức cân bằng giúp rau củ tươi ngon lâu hơn. Ngăn đá của tủ có khả năng bảo quản thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản hiệu quả.

Bên cạnh đó, tủ còn sở hữu ngăn chân không giúp thực phẩm tươi lâu và giữ nguyên dưỡng chất. Tủ lạnh Hitachi R-SF57CMS còn ứng dụng công nghệ làm lạnh Frost- Recycling và cảm biến Eco thông minh giúp tiết kiệm điện năng và làm lạnh vượt trội.

3. Tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2 584 lít – ngăn đá lớn tới 212 lít

Giá: 47 triệu đồng

tủ lạnh có ngăn đá lớn khổng lồ

Tủ lạnh có ngăn đá khổng lồ từ Hitachi

Sở hữu ngăn đá có dung tích 212 lít, tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2 là sự lựa chọn của những gia đình đông thành viên hoặc gia đình có nhu cầu dự trữ nhiều thực phẩm. Với công nghệ làm lạnh Minus Zero, chiếc tủ lạnh này có khả năng giữ ẩm tốt cho các loại rau củ quả trong nhiều ngày. Không chỉ vậy, tủ lạnh còn sở hữu thiết kế đẳng cấp, mang lại cho không gian bếp nhà bạn vẻ đẹp sang trọng.

Mong rằng với những lựa chọn trên đây, người dùng đã có thể có thêm những gợi ý để mua được tủ lạnh tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục