BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Top máy sấy quần áo Sunhouse GIÁ RẺ VÀI TRĂM NGHÌN ĐỒNG cho ngày mưa ẩm ướt

08/01/2018 02:49 PM

Chỉ với mức giá rẻ từ dưới 1 triệu, những dòng máy sấy quần áo dưới đây vừa đảm bảo quần áo luôn khô ráo mà còn rất tiết kiệm tiền

websosanh.vn

Thời tiết ẩm ướt kéo dài tại miền Bắc và các vùng núi trong những ngày mùa đông này đang trở thành nỗi ám ảnh đối với các bà nội trợ. Không có điều kiện để mua các dòng máy giặt sấy nhập khẩu đắt tiền thì những dòng máy sấy quần áo giá rẻ từ thương hiệu Sunhouse cũng có thể là một trong những lựa chọn rất tốt cho các bà nội trợ.

Dưới đây là những máy sấy quần áo giá rẻ dưới 1 triệu đồng từ thương hiệu Sunhouse, cùng tham khảo để chọn mua cho mình một chiếc máy sấy chất lượng tốt nhất.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2616

Khối lượng sấy: 10kg

Giá: 840,000 đồng

máy sấy quần áo Sunhouse

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2616 có giá rẻ dưới 1 triệu đồng

Đây là dòng máy sấy quần áo có được khả năng sấy khô quần áo nhanh, với nhiều chế độ điều chỉnh nhiệt độ sấy khác nhau cho từng loại quần áo. Với khối lượng sấy là 10kg, máy sấy quần áo Sunhhouse SHD2616 có được khả năng đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình khác nhau.

Bên cạnh đó, với áo vải chất lượng cùng nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau máy sấy quần áo Sunhouse SHD2616 đáp ứng sở thích của nhiều người dùng khác nhau.

Đèn tạo tia UV cũng sẽ giúp tiêu diệt các vi khuẩn, nấm mốc có hại trong quá trình sấy quần áo, do đó quần áo sẽ sạch và an toàn hơn khi sử dụng.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610

Khối lượng sấy: 10kg

Giá: 840,000 đồng

máy sấy quần áo Sunhouse

Máy sấy quần áo Sunhouse giá rẻ dưới 1 triệu đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy sấy quần áo Sunhouse giá rẻ thì Sunhouse SHD2610 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với khả năng sấy khô quần áo nhanh chóng chỉ trong 1h, và khối lượng sấy 10kg thì máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 sẽ đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình tại Việt Nam.

Sự bền bỉ và thời gian bảo hành 12 tháng cũng là những yếu tố đảm bảo chất lượng mà máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 mang lại cho người tiêu dùng.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700

Khối lượng sấy: 15kg

Giá: 980,000 đông

máy sấy quần áo Sunhouse

Máy sấy quần áp Sunhouse SHD2700 có giá rẻ dưới 1 triệu dồng

Nếu bạng đang tìm kiếm một máy sấy quần áo giá rẻ, thì dòng máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi giá bán chỉ 980,000 đồng.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 với khối lương sấy 15kg sẽ đáp ứng nhu cầu sấy quần áo của nhiều gia đình đông người. Chức năng sấy tĩnh khô, với sự trợ giúp của quạt tản nhiệt cũng giúp rút ngắn thời gian sấy quần áo xuống mức tối đa.

Ngoài ra, thương hiệu Sunhouse cũng mang tới cho bạn nhiều dòng máy sấy quần áo khác nhau, chính vì thế, nếu những chiếc máy sấy quần áo giá rẻ trên đây không đáp ứng được nhu cầu của bạn thì bạn hãy truy cập máy sấy quần áo Sunhouse để tìm kiếm thêm nhiều model và mua được với mức giá rẻ nhất thị trường.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết