BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

TOTO – Thiết bị vệ sinh cao cấp

09/08/2018 02:31 PM

TOTO là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp có nguồn gốc từ Nhật Bản, từng nhận được nhiều giải thưởng danh giá quốc tế về chất lượng, thiết kế, công nghệ sáng tạo.

websosanh.vn

VỀ TOTO

Giới thiệu

TOTO là thương hiệu vệ sinh cao cấp của Nhật Bản được thành lập từ năm 1917, trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, TOTO đã ngày càng củng cố vị trí hàng đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng thiết bị vệ sinh cao cấp. Những sản phẩm của hãng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tinh tế về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng định cao với những thành phần tối ưu cùng những ứng dụng công nghệ thông minh, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Năm 2002, TOTO Việt Nam chính thức được thành lập.

Thành tựu đạt được

GREEN GOOD DESIGN: giải thưởng do Câu lạc bộ khoa học Chicago: Bảo tàng Kiến trúc và Thiết kế cùng với tổ chức Trung Âu về Nghệ thuật Thiết kế Kiến trúc và Nghiên cứu Đô thị tổ chức. Đây là giải thưởng cho các thiết kế mới mà nuôi dưỡng một ý thức hơn về thiết kế dựa trên môi trường sinh thái, kiến đổi mới sinh thái, sự bảo tồn, công nghệ xanh, năng lượng tái tạo, và sự bền vững mang lại chất lượng của cả cuộc sống và môi trường tốt hơn.

Năm đoạt giải: 2015, 2016.

IF PRODUCT DESIGN AWARD: là giải thưởng danh giá và tin cậy trao tặng cho các sản phẩm xuất sắc về mặt thiết kế được tổ chức bởi IF International Forum Design.

Năm đoạt giải: 2015, 2016, 2017.

REDDOT DESIGN AWARD: là giải thưởng thiết kế có uy tín hàng đầu thế giới, do tổ chức Design Zentrum Nordrhein Westfalen tại Essen Đức sáng lập năm 1955. Các tiêu chuẩn đánh giá của giải thưởng này là mức độ sáng tạo, tính năng, chất lượng, phù hợp nhu cầu sử dụng và thân thiện môi trường.

Năm đoạt giải: 2015, 2016, 2017.

Phương châm hoạt động

Mục tiêu của tập đoàn TOTO là trở thành một Công ty đóng góp cho sự phát triển của xã hội, được mọi người trên toàn thế giới tin tưởng bằng cách:

 • Tạo ra một phong cách cuộc sống phong phú, thoải mái với các thiết bị sứ vệ sinh, đáp ứng sự hài lòng vượt hơn cả mong muốn của khách hàng bằng nhiều giải pháp.
 • Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao dựa trên những nỗ lực nghiên cứu và phát triển không ngừng.
 • Bảo vệ môi trường toàn cầu bằng việc sử dụng hiệu quả, tiết kiệm nguồn tài nguyên và năng lượng hạn hẹp.
 • Tôn trọng cá tính của mọi người, tạo ra môi trường làm việc đầy tính sáng tạo.

Tầm nhìn – Chiến lược

Với tầm nhìn chiến lược được xây dựng nhất quán: “Biến không gian vệ sinh thành nơi dành cho sự nghỉ ngơi thăng hoa”, thương hiệu TOTO đi đầu trong việc thay đổi những suy nghĩ vềđầu tư chất lượng nhà vệ sinh bằng những sản phẩm cao cấp, tối ưu hóa trải nghiệm tuyệt vời từ sức khỏe đến tinh thần của khách hàng. Tầm nhìn môi trường cũng được nâng cao khi hệ thống sản phẩm đều sử dụng lượng nước thích hợp, vừa tiết kiệm vừa phù hợp với hệ sinh thái.

Những thiết kế lấy ý tưởng từ vẻ đẹp thiên nhiên được TOTO chú trọng thể hiện trong sản phẩm của mình, đơn giản nhưng bộc lộ được vẻ đẹp sang trọng, hài hòa đến từng đường nét. Sự tinh tế và hiện đại hòa quyện tạo nên nét thẩm mĩ đặc sắc cho không gian vệ sinh của bạn.

BẠN MUA ĐƯỢC GÌ Ở TOTO?

Thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO mang đến những sản phẩm thiết yếu như bàn cầu, nắp rửa cơ Ecowasher, vòi sen, bồn tắm, vòi rửa, chậu rửa , nắp rửa điện tử Washlet… Mỗi một thiết kế đều được sản xuất theo đúng quy trình, chuẩn xác ngay từ sản phẩm mẫu, đồng thời ngày càng nâng cao tính hiện đại trong công năng sử dụng và thân thiện với môi trường.

thiết bị vệ sinh toto
Nắp rửa điện tử Washlet
thiết bị vệ sinh toto
Nắp rửa cơ Ecowasher
thiết bị vệ sinh toto
Chậu rửa
thiết bị vệ sinh toto
Bàn cầu treo tường

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TOTO

Website:https://vn.toto.com/

Showroom: 028.3822.9510 – 028.3822.9519

Văn phòng:  Hà Nội: (84-24) 37714354 -Đà Nẵng: (84-236) 3565261-TP. Hồ Chí Minh: (84-28) 38229520

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Bồn cầu nắp rửa Eco-washer Toto MS904E4

  15.530.000 đ
  Có 22 nơi bán