BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Tư vấn kinh nghiệm mở đại lý sữa cho người mới kinh doanh

28/10/2019 10:56 AM - Oanh

Bạn có nhu cầu mua sữa cho con nhưng tại nơi bạn sống không có đại lý sữa nào mà phải đi rất xa để mua. Từ như cầu của cá nhân bạn nhận thấy đây là cơ hội rất tốt để kinh doanh sữa và các mặt hàng cho trẻ em?

websosanh.vn

Bạn có nhu cầu mua sữa cho con nhưng tại nơi bạn sống không có đại lý sữa nào mà phải đi rất xa để mua. Từ như cầu của cá nhân bạn nhận thấy đây là cơ hội rất tốt để kinh doanh sữa và các mặt hàng cho trẻ em?

Tuy nhiên là “lính mới” trong nghành, bạn thực sự thắc mắc không biết tổng vốn mở một cửa hàng – đại lý sữa thì tốn bao nhiêu tiền? Nên bán loại sữa nào? Nhập sữa ở đâu về bán?…

1. Chi phí vốn mở đại lý sữa khoảng bao nhiêu tiền?

đại lý sữa

Tùy thuộc vào quy mô cửa hàng sữa mà bạn muốn mở là như thế nào mà tổng vốn bỏ ra sẽ thay đổi khác nhau. Trong đó, các phần vốn cố định cần có:

– Mặt bằng: bạn có thể tranh thủ mặt bằng tầng 1 nhà mình nếu như có vị trí thuận lợi. Nếu không bạn sẽ phải thuê mặt bằng, giá từ 2-7 triệu đồng tùy từng diện tích và vị trí cửa hàng. Bạn cũng phải trả trước khoảng 6 tháng tiền thuê cho chủ nhà, chính vì thế, cần tính tổng số tiền thuê nhà là bao nhiêu.

– Chí phí trưng bày: gồm các kệ trưng bày sữa, quầy thanh toán, hệ thống đèn điện trong cửa hàng.

– Chi phí các thiết bị hỗ trợ bán hàng: máy tính tiền, máy quét – máy in mã vạch, máy in hóa đơn…

Tổng chi phí cố định để mở đại lý sữa sẽ rơi vào khoảng từ 30-100 triệu đồng.

Bên cạnh đó, bạn cần dành khoảng 50-100 triệu đồng để làm chi phí lưu động – đây là tiền nhập sữa và các mặt hàng cho trẻ em khác nếu muốn đa dạng.

Như vậy, tổng số vốn bỏ ra để mở một đại lý sữa sẽ rơi vào tầm 100 triệu đồng trở lên tùy quy mô như thế nào.

>>Chi tiết bạn có thể tham khảo tại tư vấn setup cửa hàng sữa

2. Nhập sữa nào bán chạy nhất?

các loại sữa

Việc chọn mặt hàng khá là quan trọng, đặc biệt là với sữa. Với nhu cầu lớn, nhưng không phải sữa nào cũng được các mẹ tin dùng, nên với tư cách là đại lý mới, bạn nên phân phối các dòng sữa được nhiều người quan tâm. Cụ thể, các thương hiệu bán chạy hàng đầu như là sữa Nan của Nestle, sữa Meiji của Nhật, sữa Aptamil, sữa Dielac của Vinamilk, sữa Friso Gold…

Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm các dòng sữa mới để thăm dò thị trường, tuy nhiên chỉ khi bạn bán lâu và có uy tín thì mới nên chọn các thương hiệu quá mới nhé.

Bên cạnh sữa, bạn cũng nên chọn thêm các mặt hàng khác để bán kèm như bỉm, bột ăn dặm, bột ngũ cốc, nước yến…tuy nhiên chỉ chuyên vào các mặt hàng dành cho trẻ em để không bị biến cửa hàng thành tạp hóa.

3. Nên nhập sữa từ nguồn nào?

Hiện nay có 2 nguồn nhập sữa chính:

– Nhập trực tiếp từ công ty sản xuất sữa: điều này đòi hỏi bạn có tiềm lực tài chính lớn, đồng thời thường độc quyền sản phẩm sữa của công ty đó. Bạn sẽ được công ty cấp đầy đủ quầy, kệ trưng bày và hỗ trợ vốn nhập hàng, tuy nhiên phải cam kết doanh số cho họ.

– Nhập từ các đại lý cấp 1, đại lý lớn: bạn có thể nhập đa dạng các dòng sữa khác nhau do đại lý phân phối, ngoài ra bạn không cần phải cam kết doanh số, bán bao nhiêu mua bấy nhiêu…và số vốn bỏ ra cũng không nhiều. Tuy nhiên, vấn đề là bạn cần chọn nơi cấp hàng uy tín vì sữa và các mặt hàng bỉm, và sản phẩm trẻ em khác đang bị làm giả/nhái khá nhiều.

tư vấn mở cửa hàng sữa

HTSAIGON là một trong những đại lý lớn được nhiều các đại lý nhỏ tại Sài Gòn và các tỉnh phía Nam lựa chọn để nhập các mặt hàng bỉm sữa trẻ em. Với vai trò là đại lý cấp 1 của nhiều thương hiệu lớn, HTSAIGON mang tới cho người bán lựa chọn đa dạng và đảm bảo chất lượng về các mặt hàng sữa, bỉm, nước yến, bột ăn dặm…

HTSAIGON cũng sẽ đưa ra những tư vấn để các đại lý nhỏ setup cửa hàng sữa của mình. Với kinh nghiệm lâu năm trong vấn đề chăm sóc và cung cấp sản phẩm cho các đại lý nhỏ lẻ, HTSAIGON sẽ mang tới cho bạn những tư vấn thiệt thực góp phần kinh doanh thành công.

Do đó, nếu như bạn đang có nhu cầu mở đại lý sữa có thể liên hệ với HTSAIGON để có thêm tư vấn

Chi tiết liên hệ:

Điện thoại: 0888 030 777

Email: htsaigon54@gmail.com

Website: http://htsaigon.vn/

Bình luận bài viết
  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Sữa Friso 3 Nga - hộp 400g

  210.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Sữa Friso Gold Nga số 2 - hộp 400g

  230.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Sữa Friso Gold Nga số 3 - hộp 400g

  225.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Sữa Friso Gold Nga số 1 - hộp 400g

  225.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Sữa Goodhealth - Sữa non viên nhai

  269.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Sữa chua khô Meiji vị sữa

  45.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Sữa tắm E100 sữa dê 800ml

  65.000 đ
  Có 5 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục