BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Vì sao nên chọn sữa bột Abbott Similac Newborn IQ 1 cho bé sơ sinh?

10/04/2017 10:10 AM

Sữa bột Abbott Similac Newborn IQ 1 có công thức sữa phù hợp với thể trạng của bé từ 0 đến 6 tháng tuổi, giúp bé tăng cân tốt và phát triển chiều cao tối ưu.

websosanh.vn

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho các bé sơ sinh. Tuy nhiên, trong trường hợp mẹ bị bệnh, mẹ thiếu sữa hoặc vì lí do nào đó mà bị mất sữa thì bổ sung, thay thế bằng sữa công thức là giải pháp hợp lý. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 loại sữa bột cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi thì có thể tham khảo sữa bột Abbott Similac Newborn IQ 1. Dưới đây là những lí do vì sao bạn nên chọn sản phẩm này cho con:

Sữa bột Abbott Similac Newborn IQ 1 tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bé

sữa bột

Sữa bột Abbott Similac Newborn IQ 1

Trong giai đoạn sơ sinh, hệ thống miễn dịch và tiêu hóa của bé còn yếu và non nớt. Sữa bột Abbott Similac Newborn IQ 1 được sản xuất với công thức đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp bé phát triển và tăng sức đề kháng theo 3 cơ chế. Thứ nhất, Prebiotic thúc đẩy sự phát triển của các vi khuẩn có lợi, giúp tăng cường sức đề kháng đang phát triển của bé.

Thứ hai, Nucleotide có trong sữa giúp cơ thể tạo kháng thể. Nucleotides là một thành phần tự nhiên trong sữa mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hoá các phản ứng miễn dịch khi trẻ được tiêm phòng vaccine. Chất này chịu trách nhiệm cung cấp sự miễn dịch để chống lại các dịch bệnh ở trẻ. Thứ 3, Sữa bộtAbbott Similac Newborn IQ 1 chứa các dưỡng chất chống oxy hóa như beta caroten, vitamin C, vitamin E giúp bảo vệ tế bào, tăng cường sức đề kháng.

Sữa bột Abbott Similac Newborn IQ 1 giúp bé tiêu hóa tốt

Sữa bột Abbott Similac Newborn IQ 1 bổ sung GOS (prebiotic) giúp kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh. Prebiotic là nguồn thức ăn cho Probiotic (vi sinh vật sống hữu ích trong đường ruột vật chủ). Nhờ có Prebiotic mà vi sinh hữu ích có điều kiện phát triển mạnh mẽ hơn, do đó cải thiện hệ tiêu hóa cho vật chủ.

Sữa bột Abbott Similac Newborn IQ 1 hỗ trợ phát triển não bộ

Sữa bột Abbott Similac Newborn IQ 1 chứa hệ dưỡng chất IQ được thiết kế khoa học giúp bé phát triển nhận thức, thị giác, trí nhớ, ngôn ngữ và khả năng khám phá trong suốt giai đoạn phát triển nhanh nhất của não bộ. Hệ dưỡng chất IQ bao gồm AA, DHA, Omega 3 & 6, Taurine, Choline và Sắt giúp phát triển não bộ và thị giác. Hệ dưỡng chất IQ còn cung cấp các Acid amin tham gia vào cấu trúc não và nhiều dưỡng chất thiết yếu khác hỗ trợ sự phát triển tốt của não bộ.

Sữa bột Abbott Similac Newborn IQ 1 giúp bé phát triển chiều cao

Sữa bột công thức Abbott Similac Newborn IQ 1 tăng cường vitamin D đáp ứng khuyến cáo mới về vitamin D cho bé, vitamin D là dưỡng chất quan trọng giúp xương khỏe mạnh. Ngoài ra, sữa bột này còn chứa hỗn hợp béo đặc biệt từ dầu thực vật cao cấp, không chứa dầu cọ, hỗ trợ hấp thu Canxi tốt hơn giúp phát triển xương và răng chắc khỏe.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Sữa bột Abbott Ensure Singapore 850g

  580.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Sữa bột Anka Well IQ 1 - 900g

  499.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Sữa bột Similac IQ 4 hương Vani 900g

  350.000 đ
  Có 19 nơi bán

  Sữa bột Similac IQ HMO số 2 - 900g

  274.000 đ
  Có 10 nơi bán

  Sữa bột Anka Well IQ+ Step 2 - 900gr

  425.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Sữa bột Anka Well IQ+ Step 2 - 400gr

  165.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Sữa bột Anka Well IQ+ Step 3 - 900gr

  315.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Sữa bột Similac IQ HMO số 3 - 900g

  400.000 đ
  Có 11 nơi bán