BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Xe máy Honda Future I đời đầu ra mắt khi nào? có gì khác so với hiện nay?

30/04/2018 10:36 AM

Nếu bạn đang thắc mắc xe máy honda future thời mới ra mắt có khác gì so với hiện tại thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

websosanh.vn

Trong khi các dòng xe tay ga đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường với hàng loạt các ưu điểm về động cơ, các tính năng hiện đại và đặc biệt là tiện dụng khi di chuyển trên địa hình thành phố.

Tuy nhiên, xe máy số, ở khá nhiều địa hình lại là sự lựa chọn khôn ngoan hơn, mang tới cho người dùng một phương tiện với khả năng di chuyển đa dạng trên các địa hình khác nhau mà ở đó xe tay ga phải bó tay.

Nhắc đến xe máy số tự động trên thị trường Việt Nam thi không thể thể không nhắc tới xe máy Honda Future – một trong những dòng xe máy số tốt nhất trên thị trường hiện nay, mang tới cho người dùng một dòng xe số với động cơ mạnh mẽ thiết kế thể thao đồng thời trang bị những tính năng hiện đại hàng đầu so với các dòng xe máy số.

Một câu hỏi được khá nhiều người dùng đặc ra là xe máy Honda Future ra mắt năm nào, và có khác gì so với xe máy Honda Future ở hiện tại?

Xe máy Honda Future đời đầu mang tới cho người dùng một thiết kế bo tròn - cơ bắp
Xe máy Honda Future đời đầu mang tới cho người dùng một thiết kế bo tròn – cơ bắp

Câu trả lời là xe máy Honda Future ra mắt thị trường vào năm 1999. Khi mới ra mắt thị trường, Honda Future không có thiết kế với các đường nét sắc bén như Future hiện nay mà sỏ hữu thiết kế với mặt nạ trước được làm gồ cao, bầu bĩnh và các khe hút gió được bố trí một cách cân đối.

Về động cơ, xe máy Honda Future đời đầu được trang bị chế hòa khí 110cc, đây cũng là một trong những động cơ mạnh mẽ nhất tại thời điểm ra mắt của Honda Future.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục