BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Xe máy Honda Sh bị nâng giá cao – mua ở đâu giá rẻ như giá niêm yết?

15/03/2018 02:10 PM

Sẽ khó tìm thấy được nơi bán xe máy Honda Sh với mức giá niêm yết, nhưng bạn vẫn có thể tìm được những nơi bán rẻ nhất để tiết kiệm túi tiền

websosanh.vn

Xuất hiện đầu tiên trên thị trường Việt Nam năm 2001, ngay từ đó, Honda SH đã trở thành chuẩn mực với danh hiệu “xe sang” được nhiều người có thu nhập cao ưa chuộng sử dụng. Không chỉ về kiểu sáng tôn người ngồi, mà động cơ và các tiện ích mà Honda mang tới cho người dùng SH luôn nằm trong hàng số 1.

Tuy nhiên, có một vấn đề là chính vì Honda SH luôn giữ vị trí hàng đầu trong số các dòng xe “hot” nhất trên thị trường nên các đại lý, cửa hàng Honda, ngay cả các Head chính hãng cũng luôn tự ý nâng giá sản phẩm với các lý do như “hàng hiếm” “thiếu hàng”….để trục lợi từ người tiêu dùng.

mua xe máy honda SH ở đâu giá rẻ

mua xe máy honda SH ở đâu giá rẻ

Chính vì thế, theo mức niêm yết của Xe máy Honda Việt Nam, giá xe máy Honda SH như sau:

– Giá Honda SH 125i: Phanh CBS – 68 triệu đồng, phanh ABS – 76 triệu đồng

– Giá Honda SH 150i: Phanh CBS – 82 triệu đồng, phanh ABS – 90 triệu đồng

– Giá Honda SH 300i: 249 triệu đồng

Tuy vậy, khi hỏi tại các đại lý, giá các dòng xe Honda SH sẽ vào khoảng như sau:

Giá Honda SH 125i: từ 75 triệu đồng trở lên

Giá Honda SH 150: từ 90 triệu đồng trở lên

Giá Honda SH 300i: từ 255 triệu đồng trở lên

Nguyên nhân của tình trạng này là do 2 phần:

– Nguyên nhân thứ 1: Do giá niêm yết của hãng chưa bao gồm phí trước bạ (được tính bằng 2 hoặc 5% giá trị xe (gồm VAT)), theo đó, giá mua được ít nhất phải chênh so với giá niêm yết từ 1,5 -2,5 triệu đồng tùy từng nơi đăng ký.

– Nguyên nhân thứ 2: Do đại lý tự ý nâng giá.

Rõ ràng nếu tính cả phí trước bạ thì giá xe Honda SH cũng không thể cao đến mức như các cửa hàng bán ra, và nguyên nhân là do các đại lý này tự ý nâng giá sản phẩm.

Thông thường, mức chênh giá này dao động từ 5 triệu đồng trở lên, thậm chí vào những thời kỳ cao điểm như giáp Tết nguyên đán thậm chí mức chênh còn lên tới hàng chục triệu đồng.

Vậy mua xe máy Honda SH ở đâu giá rẻ nhất?

Trên thực tế, việc mua được xe máy Honda SH 125/150 giá rẻ như giá niêm yết thì khá hiếm, trừ khi giá xe giảm xuống dưới mức niêm yết của hãng. Tuy vậy, hiện nay với các nơi bán hàng online, do tiết kiệm được mặt bằng bán hàng và nhân viên bán hàng nên sẽ có được mức giá thường là rẻ hơn so với nhiều đại lý/ Head Honda chính hãng.

Do đó, nếu ai đang có nhu cầu mua xe máy Honda SH thì có thể truy cập mua xe máy Honda SH giá rẻ để tìm được nơi bán giá rẻ nhất.

Khi mua xe máy Honda online, thì người mua vẫn được cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ và được hưởng đầy đủ chế độ bảo hành chính hãng như khi mua tại đại lý, do đó người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục