BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Xuất xứ máy điều hòa nhiệt độ Kendo của nước nào?

25/04/2018 04:35 PM

Nếu bạn đang nhầm lẫn điều hòa Kendo là thương hiệu của Malaysia thì bạn nên đọc những thông tin dưới đây

websosanh.vn

Mùa hè trong những năm gần đây chứng kiến những mực nhiệt độ kỷ lục, liên tục trong năm 2017, nhiệt độ ngoài trời đạt trên 40 độ C, khiến cơ thể chúng ta không thể thích nghi được và các thiết bị làm mát truyền thống như quạt điện, quạt hơi nước…cũng không phát huy nhiều tác dụng.

Xuất xứ điều hòa Kendo
Xuất xứ điều hòa Kendo có phải từ Malaysia

Điều hòa là thiết bị duy nhất vẫn hoạt động tốt, đáp ứng nhu cầu của người dân. Và kéo theo hệ quả là hàng loạt các thương hiệu điều hòa bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam, khiến người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn nhưng cũng dẫn đến một hệ lụy là do có quá nhiều hãng nên người dùng không thể biết hết thương hiệu này xuất xứ ở đâu, chất lượng có tốt không?

Một trong những thương hiệu máy lạnh xuất hiện trên thị trường Việt Nam là điều hòa nhiệt độ Kendo.

Và khá nhiều người dùng đang thắc mắc nguồn gốc xuất xứ của điều hòa nhiệt độ Kendo từ nước nào?

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Kendo là một thương hiệu điều hòa đến từ Nhật Bản. Kendo là tên gọi của môn đấu kiếm truyền thống của Nhật Bản, và thương hiệu điều hòa Kendo thực sự biểu hiện được những tốt chất như cái tên của mình: chất lượng, thiết kế sắc sảo, và đáp ứng linh hoạt nhu cầu từ người dùng.

Hiện Kendo Nhật Bản đã xây dựng thêm 6 chi nhánh tại các nước: Australia, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Hồng Kong.

Do hầu hết các dòng điều hòa Kendo trên thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia nên khá nhiều người dùng đang nhầm lẫn đây là thương hiệu điều hòa của Malaysia.

Hiện tại Việt Nam, Công ty cổ phần Endo là đơn vị phân phối chính hãng, và cũng là chi nhánh của thương hiệu điều hòa Kendo tại Việt Nam.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag