Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Là thương hiệu điều hòa nổi tiếng từ Nhật Bản, Fujitsu thuộc một trong những dòng điều hòa có tuổi đời lâu dài hàng đầu, và cùng với đó là sự chất lượng. Đây chính là lý do mà nhiều người tiêu dùng Việt Nam chọn mua điều hòa Fujitsu 18000btu

1. Điều hòa Fujitsu 18000btu phù hợp với ai?

Với công suất làm mát 18000btu, tương đương với 2hp thì các dòng điều hòa Fujitsu 18000btu phù hợp với các phòng có diện tích từ 20-25m2. Đây là diện tích phổ biến của các phòng khách, phòng bếp, phòng họp, phòng làm việc tại các cơ quan.

Đối với các phòng có diện tích lớn hơn, bạn nên lựa chọn các dòng điều hòa có công suất làm mát cao hơn để đảm bảo làm mát/sưởi ấm tốt trong khi vẫn đảm bảo tiết kiệm điện.

điều hòa fujitsu 18000btu

2. Có những dòng điều hòa Fujitsu 18000btu nào trên thị trường

Là thương hiệu lớn, Fujitsu không ngừng cập nhật các sản phẩm của mình hàng năm, do đó người tiêu dùng cũng có đa dạng các dòng điều hòa Fujitsu 18000btu từ các dòng điều hòa của mình:

- Điều hòa Fujitsu dòng iMax

- Điều hòa Fujitsu dòng iSense CMCA

- Điều hòa Fujitsu dòng  iTA CMTA

- Điều hòa Fujitsu dòng iPower JLTB

- Điều hòa Fujitsu dòng iPower JCC

- Điều hòa Fujitsu dòng eXcellence BETA

- Điều hòa Fujitsu dòng eXcellence FUTA

Tuy vậy, do Fujitsu trên thị trường Việt Nam chủ yếu là hàng nhập khẩu thông qua đơn vị tư nhân nên không có đầy đủ các dòng như được sản xuất tại Thái Lan.

3. Chất lượng điều hòa Fujitsu 18000BTU có tốt không?

Là thương hiệu lớn nên điều hòa Fujitsu có khá nhiều các ưu điểm đáp ứng nhu cầu từ phía người sử dụng, có thể kể tới như:

- Về thiết kế

Không có nhiều đặc biệt, các dòng điều hòa Fujitsu hướng tới sự đơn giản nhưng tinh tế, phù hợp với nhiều kiến trúc phòng khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía ngươi sử dụng. Ngoài ra, với việc sử dụng các vật liệu cao cấp nên các dòng máy điều hòa Fujitsu cũng có độ bền rất tốt trong quá trình sử dụng.

Điều hòa Fujitsu 18000BTU còn được đánh giá cao bởi thiết kế cánh quạt gió mở rộng giúp luân chuyển luồng gió mát tới khoảng cách trên 7m, với góc thổi gió lên tới 100 độ, điều này giúp luồng gió mát có thể luân chuyển rộng khắp trong phòng, đặc biệt phù hợp với nhà có gác xép. Điều này cũng góp phần không gian phòng nhanh chóng đạt được mức nhiệt độ cài đặt và tiết kiệm điện năng hơn.

điều hòa fujitsu 18000btu

- Về công nghệ làm mát/sưởi ấm

Các dòng điều hòa Fujitsu 18000 btu đều sử dụng gas lạnh thế hệ mới nhất, mà hiện là gas R32, không chỉ mang tới hiệu quả làm mát tốt mà còn tiết kiệm điện đồng thời bảo vệ môi trường tốt hơn.

Thiết kế cánh quạt gió được điều chỉnh để tạo luồng gió vòng cung, không thổi trực tiếp vào người sử dụng để tránh gây sự khó chịu. Điều hòa Fujitsu cũng được trang bị cảm biến từ đó chẩn đoán số lượng người trong phòng để điều chỉnh mức độ hoạt động của máy nén, từ đó mang tới sự thoải mái nhất cho tất cả người dùng, đồng thời góp phần tiết kiệm điện.

Với điều hòa Fujitsu người sử dụng cũng có thể cài đặt đa dạng các chế độ bật/tắt điều hòa để mang tới sự tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng. Cùng với đó, với độ ồn khi hoạt động chỉ 22 dB ở dàn lạnh, hết sức êm ái, rất phù hợp với các gia đình có người cao tuổi, bà bầu.

- Về khả năng tiết kiệm điện

Điều hòa Fujitsu 18000btu sử dụng máy nén cao cấp độc quyền không chỉ mang tới khả năng làm mát tốt mà còn tối ưu hiệu quả sử dụng điện, từ đó giúp người sử dụng tiết kiệm tiền điện hàng tháng.

Bên cạnh đó, sự phối hợp với công nghệ inverter giúp các dòng điều hòa Fujitsu inverter càng tăng cường khả năng tiết kiệm điện cho sản phẩm. Máy nén inverter trên điều hòa Fujitsu cũng góp phần kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

Các dòng điều hòa Fujitsu còn được trang bị cảm biến với khả năng nhận biết số người có trong phòng, điều chỉnh mức nhiệt độ và công suất sao cho phù hợp, từ đó tiết kiệm điện hơn mà vẫn tối ưu hiệu quả làm mát.

điều hòa fujitsu 18000btu

- Về khả năng lọc sạch không khí

Máy điều hòa Fujitsu 18000btu  cũng đặc biệt chú ý tới khả năng lọc sạch không khí để mang tới cho người sử dụng không gian thoải mái và khỏe mạnh nhất.

Máy điều hòa Fujitsu kết hợp nhiều công nghệ lọc, với bộ lọc ion giúp bắt tất cả các hạt bụi với kích thước nhỏ, đặc biệt phù hợp với các gia đình sống tại các thành phố lớn, quốc lộ hoặc khu vực ô nhiễm do bụi.

Bộ lọc  Apple-catechin giúp bắt các vi khuẩn, virus và khử sạch các mùi hôi khó chịu trong phòng, giúp mang tới không gian lành mạnh cho người sử dụng.

Với các dòng điều hòa Fujitsu 18000btu, người sử dụng không những được tận hưởng những công nghệ hiện đại nhất, mà tất cả các tính năng đều ở mức tốt nhất, đáp ứng nhu cầu từ phía người sử dụng. Do đó, mặc dù có mức giá đắt hơn mức trung bình của các dòng điều hòa trên thị trường nhưng đó là sự đầu tư xứng đáng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất