Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Điều hòa Gree 9000btu giá rẻ nhưng có nên mua không?

Với mức giá rẻ nhất, các dòng điều hòa Gree 9000btu hay 1hp mang tới cho người sử dụng dòng máy làm mát phù hợp với túi tiền nhiều người dùng, tuy nhiên với những gì được trang bị thì điều hòa Gree 9000 BTU có là lựa chọn tốt cho người sử dụng không?

1. Nguồn gốc điều hòa Gree 9000btu từ nước nào?

Gree là thương hiệu điều hòa nổi tiếng của Trung Quốc và gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2013, tuy vậy nhờ chất lượng cùng mức giá tốt mà Gree nhanh chóng chiếm được cảm tình từ phía người sử dụng.

Hãng điều hòa Gree cũng là hiếm hoi những dòng điều hòa made in China có được sự ưa chuộng từ người dùng. Các dòng điều hòa Gree 9000btu trên thị trường Việt Nam cũng đều được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Và với hệ thống trung tâm bảo hành rộng khắp trên thị trường Việt Nam, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

điều hòa gree 9000btu

2. Tìm hiểu các công nghệ được sử dụng trên điều hòa Gree 9000btu

Nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu từ phía người sử dụng thì thương hiệu Gree đã phát triển khá nhiều các công nghệ hiện đại nhất, cụ thể:

- Về khả năng làm mát/sưởi ấm

Điều hòa Gree 9000btu sử dụng máy nén được phát triển riêng với khả năng làm mát tốt, hoạt động êm ái. Cùng với đó, điều hòa Gree cũng sử dụng gas lạnh thế hệ mới như gas R410A, R32...mang tới hiệu suất làm mát tốt, đồng thời bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện hơn.

Máy điều hòa Gree còn được tích hợp công nghệ i-FEEL cùng với hệ thống cảm bến nhiệt để điều chỉnh mức nhiệt độ trong phòng sao cho phù hợp nhất với người sử dụng. Người dùng cũng có đa dạng các lựa chọn chế độ làm mát auto, sleep, siêu yên tĩnh...để phù hơp với những bối cảnh sử dụng khác nhau.

- Về khả năng tiết kiệm điện

Gree là hãng phát triển rất nghiêm túc về công nghệ tiết kiệm điện, hãng sở hữu nhiều biến thể của công nghệ inveter như G10 inverter, Real Inverter...nhằm mang tới khả năng tiết kiệm điện vượt trội cho thiết bị.

Cùng với đó, hãng cũng tối ưu thiết kế cánh quạt gió cũng như sử dụng gas lạnh thế hệ mới để mang tới khả năng tiết kiệm điện vượt trội hơn.

- Về khả năng lọc sạch bụi bẩn

Hãng sở hữu các công nghệ lọc sạch bụi bẩn hàng đầu với hệ thống lưới lọc kết hợp giữa lưới lọc than hoạt tính, lưới lọc bụi 0.3 micromet...giúp mang tới không gian sạch và thoải mái cho người sử dụng. Do đó, các dòng máy điều hòa Gree 9000btu rất được lòng người dùng tại Hà Nội, và người dân sống ven đường lớn, cận khu công nghiệp.
  
- Về sự bền bỉ trong quá trình sử dụng

Bên cạnh việc liên tục có những thiết kế mới nhằm mang tới cho người dùng những sản phẩm đa dạng. Cùng với đó, hãng cũng sử dụng các vật liệu tốt nhất để sản xuất điều hòa, do đó máy điều hòa 9000btu Gree có độ bền bỉ rất tốt trong quá trình sử dụng.

Cùng với hệ thống trung tâm bảo hành được đặt trên cả nước, điều hòa Gree mang tới cho người sử dụng dòng sản phẩm bền bỉ và an tâm khi lựa chọn.

3. Điều hòa Gree 9000btu phù hợp với ai?

Với công suất làm mát 9000btu, điều hòa Gree 9000btu phù hợp với các phòng nhỏ có diện tích dưới 15m2, đây là mức diện tích của các phòng ngủ, phòng khách hoặc phòng làm việc phổ biến của người dân Việt Nam nên tập khách hàng của điều hòa Gree 9000btu khá là rộng.

điều hòa gree 9000btu

4. Điều hòa Gree 9000btu có tiết kiệm điện không?

Với sự có mặt của các công nghệ tiết kiệm điện như G10 inverter, Real inverter, máy điều hòa Gree 9000btu mang tới thiết bị tiết kiệm điện. Thông thường, các dòng điều hòa Gree đạt sao tiết kiệm điện 2/5, ở mức trung bình so với các thương hiệu có mặt trên thị trường.

Mỗi tháng, người dùng có thể chỉ tốn khoảng 150,000-200,000 tiền điện sử dụng cho máy điều hòa Gree 9000btu, nên bạn có thể an tâm không tốn quá nhiều tiền khi sử dụng máy điều hòa thương hiệu này.

Mong rằng với nhũng thông tin trên đây người dùng đã có thêm những thông tin hữu ích về điều hòa Gree 9000btu. Đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán điều hòa Gree giá rẻ nhất.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất