Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tiệc sale mở màn 1.10

Là một trong những thương hiệu điều hòa có mặt trên thị trường Việt Nam từ rất sớm, điều hòa Hitachi mang tới cho người sử dụng dòng sản phẩm với chất lượng tốt và bền bỉ sau thời gian dài sử dụng. Tuy nhiên, những dòng điều hòa Hitachi mới nhất trên thị trường chất lượng có tốt như những thế hệ m?ới không?

Cùng Websosanh tìm hiểu về những mẫu điều hòa mới nhất trên thị trường hiện nay.

1. Hitachi có những loại điều hòa nào mới nhất trên thị trường hiện nay

Là thương hiệu lớn, Hitachi vẫn tiếp tục sản xuất đầy đủ các dòng điều hòa từ các dòng điều hòa thương mại với điều hòa Hitachi trung tâm, điều hòa âm trần, điều hòa tủ đứng...tới các dòng điều hòa dân dụng treo tường.

điều hòa hitachi

Tuy nhiên, do hầu hết người dùng hiện nay tìm hiểu về điều hòa treo tường nên ở đây chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về điều hòa treo tường Hitachi. Hiện nay, Hitachi có những dòng điều hòa mới nhất trên thị trường như sau:

- Điều hòa Hitachi 1 chiều non-inverter dòng Ẹ

- Điều hòa Hitachi 1 chiều inverter dòng XJ

- Điều hòa Hitachi 1 chiều cao cấp dòng VJ

- Điều hòa Hitachi 2 chiều dòng XJH

Với mỗi nhu cầu, người dùng đều có thể tìm được một dòng điều hòa phù hợp với nhu cầu của bản thân.

2. Tìm hiểu các công nghệ trên điều hòa Hitachi hiện đại

Cùng với sự phát triển của công nghệ, thương hiệu Hitachi cũng không ngừng đưa tới những công nghệ mới hơn trên các dòng điều hòa của mình, mang tới cho người sử dụng những dòng điều hòa chất lượng tốt nhất.

điều hòa hitachi

- Về thiết kế

Hitachi duy trì ngôn ngữ thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, mang tới cho người sử dụng thiết bị làm mát có thể phù hợp với bất kỳ căn phòng nào. Các dòng điều hòa Hitachi mới nhất trên thị trường thậm chí còn sử dụng các tông màu xám và đen càng tăng cường độ sang trọng cho căn phòng.

Với việc sử dụng các vật liệu cao cấp cùng các công nghệ độc quyền để giảm thiểu sự ăn mòn từ nước, không khí,...nên mặc dù sử dụng ở đất nước nhiệt đới ẩm gió mùa như Việt Nam nhưng các dòng điều hòa hitachi vẫn có độ bền rất tốt trong quá trình sử dụng.

- Về công nghệ làm mát/sưởi ấm

Tất cả các dòng điều hòa Hitachi mới nhất trên thị trường hiện nay đều sử dụng gas lạnh R32, đây là thế hệ gas lạnh mới với hiệu suất làm lạnh tốt, giúp đạt được mức nhiệt độ sâu, đồng thời bảo vệ môi trường tốt hơn.

Cùng với đó, điều hòa Hitachi có thiết kế cánh quạt gió đặc biệt, giúp luân chuyển không khí nhanh chóng khắp căn phòng, từ đó giúp phòng nhanh chóng đạt được mức nhiệt độ cài đặt, tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Các dòng điều hòa Hitachi mới nhất trên thị trường còn được tích hợp hệ thống cảm biến giúp phát hiện chuyển động, phát hiện số người trong phòng để  điều chỉnh cường độ làm lạnh giúp tạo sự thoải mái tốt nhất cho tất cả các thành viên trong phòng.

- Về công nghệ lọc không khí

Bên cạnh màng lọc Nano Titanium truyền thống với khả năng lọc sạch các vi khuẩn, virus, bụi bẩn...mà các dòng điều hòa Hitachi thế hệ mới còn được sử dụng công ngệ Frosh Wash.

Theo đó, tất cả bụi bẩn, khói, mùi hôi, vi khuẩn, virus sẽ được bắt và đóng băng tại dàn lạnh, sau đó tan thành nước đi ra ngoài theo đường thoát nước trên dàn lanh. Công nghệ này loại bỏ gần như hoàn toàn tất cả các tác nhân gây hại cho hệ hô hấp, mang tới cho người sử dụng không gian lành mạnh nhất, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

điều hòa hitachi

- Về công nghệ tiết kiệm điện

Như đã nói bên trên, việc sử dụng gas lạnh thế hệ mới giúp điều hòa vừa làm lạnh tốt, vừa tiết kiệm điện hơn bởi hiệu suất sử dụng điện tốt. Kết hợp với thiết kế quạt gió thông minh giúp phòng nhanh chóng đạt được mức nhiệt độ theo cài đặt, từ đó giúp tiết kiệm điện vượt trội hơn.

Máy nén Hitachi độc quyền giúp sử dụng năng lượng điện hiệu quả, đi kèm với các chế độ tiết kiệm điện ECO Mode từ đó giúp người sử dụng tiết kiệm đáng kể điện năng trong quá trình sử dụng máy.

Đương nhiên, với sự hỗ trợ của công nghệ inverter, người sử dụng càng được tận hưởng khả năng tiết kiệm điện vượt trội từ thương hiệu điều hòa nội địa Nhật này.

Ngoài ra, mỗi model khác nhau lại được trang bị những công nghệ mới nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu riêng biệt của từng đối tượng khác hàng. Do đó, người dùng sẽ được tận hưởng những công nghệ hiện đại nhất và tốt nhất trên điều hòa hiện nay.

điều hòa thiachi

3. Điều hòa Hitachi được bảo hành chính hãng bao lâu?

Các dòng điều hòa Hitachi trên thị trường đều có thời gian bảo hành chính hãng 24 tháng. Cùng với hệ thống trung tâm bảo hành rộng khắp cả nước, người sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Độ bền sử dụng của điều hòa Hitachi lên tới trên 7 năm, thuộc một trong những dòng điều hòa bền bỉ nhất trên thị trường. Do đó, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất