1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[WHR] Siêu deal chính hãng

Lịch sử - nguồn gốc xuất xứ điều hòa Panasonic

điều hòa panasonic

Panasonic là thương hiệu được thành lập năm 1918 tại Nhật Bản, trải qua hơn 100 năm phát triển Panasonic đã trở thành tập đoàn lớn tham gia vào nhiều lĩnh vực và điều hòa không khí là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng.

Điều hòa Panasonic lần đầu ra mắt thị trường vào năm 1958, và đến nay thương hiệu này đã tung ra thị trường nhiều chủng loại điều hòa không khí khác nhau.

Các chủng loại điều hòa Panasonic

điều hòa panasonic

- Điều hòa treo tường Panasonic: là thương hiệu điều hòa dân dụng phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Bao gồm cả điều hòa Panasonic 1 chiều, 2 chiều loại inverter hoặc non-inverter. Các dòng điều hòa Panasonic treo tường mới nhất có thể kể tới như dòng SKY Series và AERO Series với cải tiến về cánh gió và công nghệ làm mát mới mang tới hiệu suất làm mát tốt và tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

- Điều hòa âm trần Panasonic

- Điều hòa multi Panasonic

- Điều hòa trung tâm Panasonic

Hãng cũng liên tục cập nhật sản phẩm mới để mang tới cho người sử dụng sự lựa chọn đa dạng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao.

Không chỉ tập trung mở rộng sản xuất, hạ giá thành sản phẩm mà điều hòa Panasonic còn đầu tư rất nhiều cho R&D và kết quả là điều hòa không khí của thương hiệu nội địa Nhật này luôn đi đầu thị trường về công nghệ mới. 

Tại thị trường Việt Nam, mặc dù có tới 6 nhà máy của tập đoàn Panasonic hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau nhưng điều hòa không khí Panasonic lại được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy ở Malaysia hoặc Thái Lan.

Công nghệ trên điều hòa Panasonic

điều hòa panasonic

So sánh với các thương hiệu khác trên thị trường, điều hòa Panasonic có hàng loạt các ưu điểm vượt trội như: bền bỉ (do được trang bị hệ thống bảo vệ dàn nóng với dàn tản nhiệt bằng đồng), lọc không khí sạch (nhờ công nghệ Nanoe-G), tiết kiệm điện (nhờ công nghệ inverter và Econavi), làm lạnh tuyệt vời (nhờ nhiều chức năng làm mát với các chế độ phù hợp các bối cảnh khác nhau)....

Mặc dù vậy, nhược điểm của điều hòa Panasonic là mức giá đắt hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Giá các dòng điều hòa Panasonic 1 chiều 9000BTU dao động từ 7 triệu đồng, giá điều hòa Panasonic 2 chiều 9000BTU dao động từ 8 triệu đồng, ngoài ra mức giá cũng tăng theo mức công suất 12000BTU, 18000BTU...

 

Chất lượng điều hòa Panasonic có tốt không?

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường được nhiều người dùng ưa chuộng, điều hòa Panasonic do đó cũng có khá nhiều các ưu điểm như:

- Khả năng làm mát nhẹ nhàng và mang tới sự thoải mái cho người sử dụng. có đa dạng các chế độ làm mát khác nhau cho người dùng lựa chọn.

- Êm ái trong quá trình sử dụng, không gây khó chịu cho người sử dụng.

- Không gây ra mùi điều hòa khịu như nhiều dòng điều hòa khác trên thị trường.

- Tiết kiệm điện vượt trội, chính vì thế ngay cả dòng điều hòa Panasonic non-inverter cũng rất tiết kiệm điện so với các dòng điều hòa khác trên thị trường\

- Liên tục cập nhật với các tính năng mới như điều khiển thông minh qua wifi, có thể tích hợp với các thiết bị thông minh trong gia đình...

Tuy nhiên, so với mặt bằng trung trên thị trường thì giá điều hòa Panasonic có phần đắt đỏ hơn.

Nhìn chung, Panasonic là thương hiệu điều hòa chất lượng tốt và bền bỉ, tiết kiệm điện đồng thời mức giá cũng khá hợp túi tiền.

Thông tin về điều hòa pana

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất