Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

1. Máy điều hòa Panasonic 18000btu dành cho ai?

Với công suất 18000btu, điều hòa Panasonic dành cho các phòng có diện tích từ 20-25m2. Đây là mức diện tích khá phổ biến của các phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng họp nhỏ.

Đương nhiên, điều hòa Panasonic với mức giá đắt hơn so với các dòng điều hòa có cùng dung tích khác trên thị trường, do đó nó cũng không dành cho đại chúng.

điều hòa panasonic 18000btu

2. Panasonic có những dòng điều hòa 18000 BTU nào?

Là thương hiệu lớn trên thị trường, chính vì thế Panasonic cũng mang tới cho người dùng khá nhiều dòng điều hòa 18000btu khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng:

- Dòng điều hòa Panasonic 18000btu tiêu chuẩn, không inveter: các model này có thể từ năm 2015, 2016 tới 2019, 2020 và hiện tại vẫn sản xuất

- Dòng điều hòa Panasonic 18000btu inveter (tương tự dòng tiêu chuẩn)

- Dòng điều hòa Panasonic 18000BTU SKY SERIES (2017)

- Dòng điều hòa Panasonic 18000btu AERO Series (2018)

- Dòng điều hòa Panasonic 18000btu BIG FLAP (2020)

Hàng năm Panasonic cũng đều đưa ra các dòng điều hòa mới với các cải tiến công nghệ mới nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu từ phía người sử dụng.

3. Nguồn gốc điều hòa Panasonic 18000btu từ nước nào sản xuất?

Là hãng lớn cùng với tập khách hàng lớn nên Panasonic xây dựng hệ thống nhà máy tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Tuy nhiên, các dòng máy điều hòa Panasonic 18000btu thường được sản xuất tại Thái Lan, Malaysia, Indonesia và một phần nhỏ được sản xuất tại Việt Nam.

Dù có thể được sản xuất tại nhiều nước khác nhau, nhưng với quy trình công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng chính hãng thì điều hòa Panasonic vẫn giữ được chất lượng như nhau.

điều hòa panasonic

4. Điều hòa Panasonic 18000btu có chất lượng xứng đáng với mức giá không?

Với mức giá đắt đỏ thậm chí gấp đôi so với điều hòa 18000btu từ các thương hiệu giá rẻ khác, nhưng nhiều người sẵn sàng chi số tiền lớn để mua điều hòa Panasonic để đáp ứng nhu cầu của mình, bởi điều hòa Panasonic 18000btu có nhiều ưu điểm nổi trội:

- Về khả năng làm mát

Với kinh nghiệm hàng trăm năm trong lĩnh vực sản xuất điều hòa, Panasonic đã nghiên cứu và phát triển máy nén một cách tối ưu. Không chỉ êm trong quá trình sử dụng, mà máy nén của điều hòa Panasonic cũng có hiệu suất làm lạnh tốt. Không chỉ thế, Panasonic cũng sử dụng gas lạnh thế hệ mới nhất, nên có được hiệu suất làm mát tốt, đồng thời thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, điều hòa Panasonic 18000btu cũng sử dụng nhiều công nghệ hiện đại hàng đầu để mang tới cho người dùng những chế độ làm mát phù hợp với các bối cảnh sử dụng khác nhau.

- Về khả năng tiết kiệm điện

Máy nén của điều hòa Panasonic được phát triển theo công nghệ đặc biệt của hãng chính vì thế ngay cả với các dòng điều hòa thông thường cũng có được khả năng tiết kiệm điện. Và nếu như người dùng cần một dòng điều hòa tiết kiệm điện vượt trội hơn thì các dòng điều hòa Panasonic 18000btu inverter sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

điều hòa panasonic 12000btu

- Về độ bền bỉ

Với việc sử dụng các chất liệu cao cấp trong sản xuất điều hòa, do đó, các dòng điều hòa Panasonic 18000btu có độ bền rất tốt. Với thời gian bảo hành tới 10 năm với máy nén, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng máy điều hòa Panasonic.

Nhìn chung, với những gì được trang bị, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với số tiền bỏ ra mua điều hòa Panasonic. Vì mặc dù có mức giá đắt nhưng về lâu dài, nó lại tiết kiệm nhiều tiền hơn cho người sử dụng so với các dòng điều hòa giá rẻ khác.

Để mua được điều hòa Panasonic 18000btu các loại với mức giá rẻ nhất, đừng quên sử dụng Websosanh để tim được nơi bán giá rẻ và gần nơi sinh sống.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất