Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Tìm hiểu điều hòa không khí thương hiệu Sunhouse

Sunhouse là thương hiệu điện gia dụng nổi tiếng tại Việt Nam, mang tới cho người sử dụng đa dạng các dòng sản phẩm với mức giá rẻ và chất lượng tốt. Cùng với nhu cầu về thiết bị làm mát cho mùa hè ngày càng khắc nghiệt thì Sunhouse cũng đưa ra thị trường nhiều thiết bị làm mát.

1. Điều hòa nhiệt độ Sunhouse ra đời khi nào?

điều hòa sunhouse

Năm 2019, thương hiệu Sunhouse bắt đầu bán ra những chiếc điều hòa không khí đầu tiên của mình. Tuy nhiên, Sunhouse không chính thức sản xuất những chiếc điều hòa này.

Cụ thể, các sản phẩm điều hòa Sunhouse được nhập khẩu từ nhà sản xuất P.P.J Engineering thuộc Tập đoàn STAR Holding Group, Thái Lan. Hay nói cách khác, Sunhouse thuê thương hiệu này sản xuất điều hòa thương hiệu Sunhouse và đưa tới người tiêu dùng Việt Nam.

Ngoài ra, năm 2020, Sunhouse cũng nhập khẩu các sản phẩm điều hòa từ thị trường Malaysia để đáp ứng tốt hơn nhu cầu từ phía người sử dụng.

2. Sunhouse có những loại điều hòa không khí nào?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng thì thương hiệu Sunhouse cũng mang tới thị trường khá đa dạng các dòng điều hòa khác nhau, cụ thể:

điều hòa sunhouse

- Điều hòa Sunhouse 1 chiều: đơn cử như dòng điều hòa Sunhouse SHR-AW09C110

- Điều hòa Sunhouse 2 chiều: đơn cử như dòng điều hòa Sunhouse SHR-AW09H310

- Điều hòa Sunhouse inveter: đơn cử như dòng điều hòa Sunhouse SHR-AW09IC610

Nhìn chung, với tuổi đời còn khá non trẻ nhưng Sunhouse thực sự đã mang tới thị trường khá đa dạng các dòng điều hòa khác nhau nhằm đáp ứng như cầu của người dùng.

Tuy nhiên, mới dừng lại ở các dòng điều hòa dân dụng, sử dụng tại các hộ gia đình. Với nhu cầu mua điều hòa âm trần, điều hòa trung tâm, điều hòa áp trần, điều hòa multi thì Sunhouse vẫn chưa có để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

3. Chất lượng điều hòa nhiệt độ Sunhouse có tốt không?

điều hòa sunhouse

Với việc được sản xuất bởi những tên tuổi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuát điều hòa, do đó, những dòng điều hòa Sunhouse mang tới thị trường các sản phẩm với hàng loạt các ưu điểm như:

- Sử dụng gas lạnh thế hệ mới như R410A hoặc R32, mang tới hiệu suất làm lạnh tốt, tiết kiệm điện và đặc biệt là bảo vệ môi trường.

- Máy nén cao cấp, hoạt động êm ái và bền bỉ

- Khả năng lọc không khí tốt, đặc biệt là các sản phẩm điều hòa không khí Sunhouse mới nhất trên thị trường còn có khả năng lọc được bụi mịn PM2.5, rất phù hợp cho những gia đình sống tại các thành phố lớn.

Tuy vậy, với những ai đang cần những chiếc điều hòa với việc sử dụng những công nghệ cao, kết nối với wifi...thì hiện các dòng điều hòa thương hiệu Sunhouse chưa có lựa chọn cho người sử dụng.

điều hòa sunhouse

4. Điều hòa không khí Sunhouse có bền không? Bảo hành bao lâu?

Với việc được sử dụng các vật liệu cao cấp, điều hòa Sunhouse mang tới cho người dùng các sản phẩm với chất lượng và độ bền bỉ tốt.

Ngoài ra, với chế độ bảo hành chính hãng lâu năm cùng với hệ thống trung tâm bảo hành trải dài khắp cả nước thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng điều hòa Sunhouse.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất