1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[WHR] Siêu deal chính hãng

Giới thiệu bình nóng lạnh Ferroli

Bình nước nóng ngang Ferroli QQ EVO ME 20 lít

Bình nóng lạnh Ferroli là một tập đoàn thành lập năm 1955 bắt nguồn từ Italia, sau này lớn mạnh khắp toàn cầu. Ferroli được xem như là "ngân hàng nhiệt của thế giới", một nhà tiên phong đi đầu trong công nghệ về nhiệt.

Năm 2005, tập đoàn mở rộng thị trường tại châu Á và thành lập công ty TNHH Ferroli Indochina và có nhà máy sản xuất ở Việt Nam.

Máy nước nóng Ferroli được xem là mặt hàng mũi nhọn của tập đoàn. Trong đó, dòng sản phẩm mới nhất bình nước nóng tráng men được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, thiết kế thuận tiện, dễ dàng lắp đặt trong những ngôi nhà truyền thống hoặc hiện đại.

Ferroli cũng là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và đưa ra thanh đốt tráng bạc trên máy nóng lạnh. Sản phẩm được phát triển dựa trên nghiên cứu nhu cầu sử dụng sản phẩm hướng tới an toàn, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Bình nóng lạnh Ferroli có những loại nào ?

Bình nóng lạnh Ferroli được biết đến với 2 loại bình nóng lạnh trực tiếp và gián tiếp

Bình nóng lạnh gián tiếp sử dụng phương pháp đốt nóng các thanh dẫn để làm nóng nước. Bình nóng lạnh gián tiếp có bình chứa nước với các dung tích khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Máy làm nóng nước gián tiếp thường có nhiệt độ cài đặt cao nhất lên đến 70 độ C. Các loại bình nóng lạnh sẽ được lắp đặt cầu giao chống giật ELCB, cảm biến lưu lượng nước, cảm biến nhiệt độ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Một số loại bình được yêu thích hiện nay.

- Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli QQ 50L chống giật 2.500W: 3.690.000 đ

- Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli QQ EVO ME 30 lít: 2.390.000 đ

- Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli VERDI-20L tráng bạc, chống giật 2.500W: 2.890.000 đ

Bình nóng lạnh gián tiếp hoạt động theo cơ chế làm nóng trực tiếp bằng thanh điện trở, không thông qua bình chứa do đó nước sẽ nóng nhanh gần như ngay lập tức. Máy nước nóng trực tiếp có nhiệt độ làm nóng trong khoảng 45 - 55 độ C nên không phù hợp với môi trường có nhiệt độ quá lạnh, thích hợp với miền nam.

Một số mẫu sản phẩm bình nước nóng lạnh tốt:

- Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston SB35E-VN - 3500W: 1.590.000 đ

- Máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực Panasonic DH-3RP2VK-3500W: 3.295.000 đ

- Máy nước nóng trực tiếp Ferroli Divo SSN 4.5S (BM01): 1.950.000 đ

Bình nóng lạnh Ferroli tại Websosanh

Với công cụ tìm kiếm từ Websosanh, người tiêu dùng Việt Nam có thể dễ dàng tìm kiếm được thương hiệu Bình nóng lạnh Ferroli phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể dễ dàng tìm được nơi bán Bình nóng lạnh Ferroli chính hãng, giá rẻ nhất tại nơi mình sống.

Thông tin về bình nóng lạnh ferroli

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất