1900.0345

17.095 kết quả trong

bầu

Xem sản phẩm:
  • Dạng lưới
  • Dạng danh sách
Sắp xếp theo: Độ liên quan
Vị trí của bạn:

Nội dung liên quan

5 lý do mẹ bầu nên chọn sữa bột Anmum Materna

Sữa bột Anmum Materna là sản phẩm dinh dưỡng cho mẹ bầu có hương vị thơm ngon, dễ uống, cung cấp hàm lượng dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cần thiết giúp mẹ bầu có thai kì khỏe mạnh.

Bảng giá sữa bột cho mẹ bầu mới nhất cập nhật tháng 3/2017

Việc sử dụng sữa bầu mặc dù không phải là lựa chọn tối ưu nhưng nếu mẹ không thể ăn uống thì cũng có thể bổ sung chất dinh dưỡng bằng sữa bầu. Dưới đây là giá một số dòng sữa bầu mẹ có thể tham khảo

Bảng giá sữa bột cho mẹ bầu mới nhất cập nhật tháng 2/2017

Không đa dạng như sữa bột trẻ em những sữa bầu cũng có rất nhiều chủng loại cho mẹ lựa chọn. Nếu mẹ chọn những dòng sữa bầu bình dân, mẹ có thể tham khảo Nutifood, Dielac, Dutch Lady... Các sản phẩm sữa bầu ngoại tốt hơn thì có thể chọn Enfa Mama, Friso, XO, Meiji....

Sữa bột dành cho bà bầu nào dễ uống nhất hiện nay?

Sữa bầu thường khiến bà bầu cảm thấy khó uống, ngấy, thậm chí buồn nôn vì trong thành phần có bổ sung sắt, canxi, kẽm, các vi chất khiến mùi vị sữa bị biến đổi. Nếu vẫn chưa biết chọn loại sữa bột nào, các mẹ bầu có thể tham khảo 6 loại sữa dưới đây.

Cách chọn đồ lót cho mẹ bầu

Cơ thể của phụ nữ trong những tháng mang bầu có sự thay đổi cực kỳ lớn, không những mẹ phải lựa chọn những bộ quần áo rộng rãi hơn mà đồ lót cũng phải chọn mua loại size lớn, chất liệu mát mẻ.

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm
ĐK nhận KM giá rẻ.

Quản lý Notifications

Powered by Websosanh