1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Black Friday

Những thương hiệu bếp từ Nhật phổ biến trên thị trường Việt Nam có thể kể đến bếp từ Hitachi, bếp từ Mitsubishi, bếp từ Panasonic, bếp từ Rinnai , bếp từ Kata.. tuy mỗi thương hiệu có những thiết kế bếp riêng biệt nhưng nguồn gốc xuất xứ của những mẫu bếp từ mới là yếu tố quan trọng nhất khi so sánh chất lượng và độ bền của bếp từ.

Bếp từ Nhật có 3 loại bao gồm bếp từ nội địa nhật được sản xuất tại Nhật với linh kiện bếp từ Nhật , bếp từ Nhật được sản xuất tại nước thứ 3 sử dụng linh kiện từ Nhật và bếp từ thương hiệu Nhật được lắp ráp bởi các linh kiện sản xuất tại nước ngoài dựa trên quy trình quản lý nghiêm ngặt của các công ty Nhật.

Có thể kể đến bếp từ có tổ hợp lò nướng như bếp từ Mitsubishi, bếp từ Panasonic, bếp từ Hitachi .. bếp từ có bảng điều khiển cảm ứng hiện đại như bếp từ Rinnai, bếp từ Kata..

Những đặc điểm nổi bật của bếp từ Nhật có thể kể đến như bếp nấu được tất cả các loại nồi chảo kim loại (All Metal ), bếp hồng ngoại, bếp ủ tiêu thụ điện năng thấp, bếp có lò nướng, khóa trẻ em, tự động ngắt khi không có nồi, có tính năng inverter tiết kiệm điện, lò nướng có chức năng hẹn giờ..

Dưới đây là những sản phẩm bếp từ Nhật phổ biến trên thị trường, người dùng có thể tìm mua trên websosanh.vn :

bếp từ nhật mitsubishi

bếp từ dương nội địa nhật

bếp từ nhật bản nội địa panasonic kz-g32ast

bếp từ nội địa nhật mitsubishi

 

Thông tin về bếp từ nhật

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất