Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Giới thiệu giường bệnh nhân đa năng

Sức khỏe hiện nay đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Bởi vậy ngành y khoa đang có sự phát triển mạnh mẽ trong những phát minh về máy móc có tỉ lệ cứu sống cao. Bên cạnh đó, thiết bị chăm sóc sức khỏe y tế là phân khúc cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Giường bệnh nhân đa năng là  Một trong những sản phẩm không thể không nói đến trong việc hỗ trợ điều trị, cải thiện sức khỏe hiện nay.

Kể từ khi, sản phẩm ra mắt thị trường đã được rất nhiều khách hàng tin dùng và ưa chuộng bởi những tính năng nổi bật mà chúng mang lại. Theo đánh giá của chuyên gia và bác sĩ chăm sóc sức khỏe thì giường bệnh nhân đa năng là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những đối tượng không có khả năng đi lại hay mới trải qua cuộc phẫu thuật lớn. Bên cạnh sự trợ giúp của người thân trong quá trình hồi phục thì giường bệnh đa năng rất cần thiết cho việc sinh hoạt hằng ngày.

Giường bệnh nhân đa năng mang lại sự tiện dụng

Top 3 giường bệnh nhân đa năng được ưa chuộng nhất hiện nay

Giường bệnh nhân đa năng NKT-BD01: Sản phẩm thuộc phân loại giường cao cấp nhất hiện nay khi có đến 11 chức năng khác nhau. Ngoài những chức năng chính như lật nghiêng, nâng chân và hạ chân với góc 45 và 90 độ thì các tính năng hỗ trợ sinh hoạt hằng ngày cũng được tích hợp để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Tính năng lật nghiêng của loại giường này được đánh giá rất cao khi giúp người bệnh có thể tránh các triệu chứng do nằm giường nhiều gây ra. Đặc biệt, sản phẩm có chạy bằng điện và điều khiển bằng các nút bấm thông minh, vì vậy bạn có thể thao tác dễ dàng và thuận tiện hơn.

Giường bệnh nhân đa năng NKT-CS18: Nếu bạn ưa chuộng dòng giường bệnh tay quay đa chức năng thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua. Với thiết kế hai tay quay ở cuối giường và một tay quay ở giữa đảm bảo tính an toàn khi nâng và hạ người. Giường có chức năng nâng cao từ 0 đến 80 độ, thích hợp cho những đối tượng muốn nằm cao lưng để không bị mỏi. Ngoài ra, sản phẩm có tích hợp thêm vệ sinh phục vụ người bệnh không có khả năng đi lại có thể sinh hoạt dễ hơn khi ở trên giường. Chất liệu và cách thiết kế giường chắc chắn, chịu được sức nặng và có độ bền cao nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Giường bệnh nhân đa năng NIKITA: Đây là sản phẩm dành cho những ai thích màu gỗ nhưng vẫn đảm bảo tính đa năng của giường bệnh. Ngoài những chức năng như nâng đầu, nâng chân và lưng thì loại giường này được thiết kế thêm những bánh xe lăn, hỗ trợ việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, sản phẩm có thể tách rời, dành cho đối tượng thích ra ngoài hóng gió và thuận tiện dù di chuyển đường xa. Đặc biệt, cây móc bình truyền nước là một ưu thế riêng của loại giường bệnh đa chức năng này. Đây sẽ là lựa chọn bạn không thể bỏ qua khi có ý định lựa chọn một sản phẩm dành cho người mới phẫu thuật và mất khả năng đi lại.

Thiết kế đặc biệt của giường bệnh nhân đa năng


Tại sao bác sĩ khuyên dùng giường bệnh nhân đa năng?

Nhìn chung, giường bệnh đã là một thiết bị không thể thiếu trong bệnh viện và các phòng khám. Thế nhưng hiện nay nhiều gia đình muốn sự tiện lợi, muốn tự chăm sóc tại nhà đã rất ưa chuộng loại giường bệnh nhân đa năng. Các bác sĩ, chuyên gia sức khỏe cũng khuyên dùng sản phẩm này bởi những tính năng hữu ích mà chúng mang lại. Không chỉ hỗ trợ di chuyển, sinh hoạt bình thường mà giường bệnh nhân đa năng cũng giúp ích rất nhiều trong việc điều trị và cải thiện bệnh lý. Vì vậy, nếu có ý định lựa chọn một chiếc giường chất lượng và hiệu quả thì đây là lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Sự hiện đại trong thiết kế của giường bệnh nhân đa năng

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất