1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[WHR] Tiệc deal gía sốc

Neutrogena là thương hiệu dược mỹ phẩm chăm sóc da cùng các loại sản phẩm như: sữa rửa mặt Neutrogena, kem chống nắng, kem chống nhăn, chăm sóc tóc cùn các dòng mỹ phẩm khác được các chuyên gia da liễu tại Mỹ khuyên dùng.

Thành lập vào năm 1930 bởi Emanuel Stolaroff, có tiền thân là công ty mỹ phẩm với tên gọi Natone. Trong giai đoạn mới thành lập, công ty cung cấp sản phẩm tại các salon làm đẹp cùng dự án liên quan đến giải trí điện ảnh. Trong những năm của thập niên Natone chuyển sang sản xuất và kinh doanh bán lẻ tại các siêu thị. Sau đó đến năm 1954, Stolaroff đã khám phá ra loại xà phòng được phát triển của tiến sỹ Edmond Fromont - nhà hóa mỹ phẩm người Bỉ.

Công thức mà nhà sáng lập này cung cấp chính là một sản phẩm chất tẩy rửa da nhẹ và sạch, không gây độc cho da. Sau khi phát triển sản phẩm này, thương hiệu Neutrogena ra đời, cho đến bây giờ nó đang trở thành một phần của tập đoàn Johnson & Johnson mua lại năm 1994.

Đến nay, các sản phẩm của Neutrogena đang chiếm được nhiều thiện cảm của chị em phụ nữ và ở Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.

Về ưu điểm

Kem chống nắng Neutrogena là sản phẩm đang làm mưa làm gió tại thị trường mỹ phẩm thế giới, nhất là từ năm 2017 đến 2018 này. Với công dụng mang đến cho bạn gái nhiều sự trải nghiệm thú vị, dễ dàng cảm nhận được những lợi, không khó để em ý chiếm được sự yêu thích của phái đẹp.

Có nhiều loại chống nắng Neutrogena, có loại chuyên dùng cho da mặt, có loại dùng cho body và có cả những tuýp kem chống nắng dùng được cả body và mặt cực kỳ tiện lợi.

Mỗi sản phẩm chống nắng mới của Neutrogena đều có thành phần kem chống nắng được cải tiến, khả năng bảo vệ da được lâu hơn dưới ánh nắng, tia UV gây hại. Khả năng thẩm thấu của dòng kem chống nắng Neutrogena khá nhanh và được bổ sung thêm thành phần dưỡng ẩm tốt cho da

Thông tin về kem chống nắng neutrogena

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất