Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Giới thiệu máy hút mũi cầm tay

Máy hút mũi cầm tay là thiết bị thông minh được biết đến như một dụng cụ hỗ trợ quá trình hút dịch đờm trong mũi ở trẻ nhỏ. Đây là phương pháp được nhiều phụ huynh sử dụng trong cuộc sống hiện nay. Máy hút mũi cầm tay mang đến hiệu quả tốt hơn khi sử dụng những dụng cụ hút mũi thông thường. Bởi vậy, sản phẩm dần được phổ biến hơn tại thị trường Việt Nam cũng như các nước Châu Âu.

Số lượng người dùng ngày một tăng, khi đó máy hút mũi cầm tay được cải tiến và đa dạng hơn từ thiết kế cho đến những chức năng sử dụng. Nếu bạn là bà mẹ có con nhỏ hay bị nghẹt mũi, sổ mũi thì máy hút mũi cầm tay là dụng cụ khá cần thiết trong quá trình làm thông và vệ sinh mũi ở trẻ.

Cách dùng máy hút mũi cầm tay

Tiêu chí lựa chọn máy hút mũi cầm tay

Trên thực tế không phải ai cũng có vốn kiến thức đầy đủ cho việc lựa chọn máy hút mũi cầm tay chất lượng. Đặc biệt, một phần cũng do thị trường hiện nay quá phong phú có nhiều sản phẩm được nhập khẩu từ các nước khác nhau, có chức năng và thiết kế khác nhau. Vậy nên, nếu phụ huynh nào còn băn khoăn và gặp khó khăn trong quá trình mua máy hút mũi cầm tay thì có thể tham khảo một vài tiêu chí dưới đây:

- Chất liệu: Đây là điều đầu tiên được quan tâm khi lựa chọn máy hút mũi cầm tay cho trẻ nhỏ. Chất liệu làm máy là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng cũng như độ an toàn cho sức khỏe. Trong đó, đặc biệt quan tâm là đầu hút của máy cần phải làm bằng chất liệu silicon mềm mại có độ đàn hồi và không gây cảm giác đau rát khi sử dụng. Tùy từng thương hiệu mà bố mẹ có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp với con mình.

- Lực hút của máy: Lựa chọn máy hút mũi cầm tay, bạn không thể bỏ qua lực hút bởi đây sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả khi hút dịch trong mũi và họng. Cần lựa chọn một lực hút phù hợp không cao và cũng không quá nhẹ để hút dịch mũi một cách dễ dàng và an toàn nhất.

- Thương hiệu: Khi mua bất kỳ vật dụng gì thì thương hiệu luôn có tác động rất lớn tới người sử dụng. Bởi một sản phẩm tốt luôn đến từ một thương hiệu có uy tín và được người dùng đánh giá cao. Tìm hiểu kỹ về thương hiệu không chỉ giúp bạn có chất lượng sản phẩm tốt mà còn có giá thành hợp lý.

- Giá cả: Máy hút mũi cầm tay là sản phẩm thông minh vì vậy giá thành cũng không quá rẻ. Những chiếc máy có nhiều chức năng thường có giá thành cao. Đây là yếu tố cần các phụ huynh tham khảo nhiều nguồn trước khi quyết định mua máy hút mũi cầm tay.

Kiểu dáng nhỏ gọn của máy hút mũi cầm tay

Máy hút mũi cầm tay có thực sự tốt?

Để nói về hiệu quả của một sản phẩm người ta thường dựa trên sự đánh giá của người tiêu dùng và chất lượng của nó. Máy hút mũi cầm tay cũng vậy. Nó có thực sự tốt và có đáng để mua hay không? Không khí môi trường ngày càng xấu, thời tiết luôn thay đổi đến mức chóng mặt bởi vậy trẻ em luôn dễ bị mắc các bệnh về đường hô hấp, khó thở bởi các dịch trong mũi.

Các cách thủ công như: ống hút mũi, dụng cụ hút mũi đều có những nhược điểm và không an toàn tuyệt đối. Nhưng máy hút mũi cầm tay được khá nhiều phụ huynh đánh giá tích cực sau quá trình sử dụng và trải nghiệm. Chất lượng sản phẩm đều đạt hiệu quả tốt nhất, hút dịch mũi nhanh chóng mà không làm tổn thương phần niêm mạc của trẻ. Tuy nhiên, máy hút mũi cầm tay có thực sự tốt hay không vẫn còn phụ thuộc rất nhiều vào thương hiệu và cách sử dụng của bạn.


Bộ sản phẩm máy hút mũi cầm tay

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất