Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Giới thiệu máy hút mũi trẻ sơ sinh

Sản phẩm máy hút mũi trẻ sơ sinh hiện đang rất bán chạy trên thị trường do nhu cầu sử dụng đông đảo của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Thời tiết và khí hậu của Việt Nam luôn thay đổi thất thường, nên các đối tượng có hệ đề kháng yếu như trẻ sơ sinh, người già thường gặp phải các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp. Máy hút mũi trẻ sơ sinh được thiết kế để hút được các chất nhầy, chất cứng đầu có trong khoang mũi của trẻ và giúp chúng có thể thở dễ dàng và có một giấc ngủ ngon hơn. Trên thị trường hiện nay, một chiếc máy hút mũi trẻ sơ sinh có giá khoảng từ 300.000 đồng đến 1.000.000 đồng, mức những đối tượng có mức thu nhập thấp.

Máy hút mũi trẻ sơ sinh có thể tháo lắp dễ dàng

Các tiêu chí lựa chọn máy hút mũi trẻ sơ sinh

Sự xuất hiện tràn lan của nhiều dòng máy hút mũi  trẻ sơ sinh trên thị trường, thì đây quả thực là một trong những sự lựa chọn vô cùng khó khăn của những bậc làm cha mẹ. Sau đây sẽ là những tiêu chí là chúng ta cần lưu ý đến trong việc chọn máy hút mũi trẻ sơ sinh.

- Hàng thuộc thương hiệu có uy tín: Hàng có uy tín sẽ luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng, đặc biệt với những máy hút mũi trẻ sơ sinh của các thương hiệu uy tín thì khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành sản phẩm lâu dài.

- Máy có thiết kế đơn giản: Đối với dòng máy có thiết kế đơn giản thì sẽ bảo gồm một đến ba nút chức năng có trên thân sản phẩm, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian để đọc hướng dẫn sử dụng của máy. Máy có thiết kế đơn giản không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà khi sản phẩm gặp trục trặc thì chúng cũng được sửa chữa và thay thế các linh kiện một cách dễ dàng.

- Đầu ống hút đạt tiêu chuẩn: Các dòng máy hút mũi trẻ sơ sinh hiện nay thường có đầu ống hút được làm bằng silicon mềm dẻo đạt tiêu chuẩn y tế. Chất liệu silicon y tế không gây tổn thương đến niêm mạc mũi của trẻ khi sử dụng, hơn thế nữa chúng có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh.

- Giá thành hợp lý: Các dòng máy hút mũi trẻ sơ sinh của các thương hiệu nước ngoài thì sẽ có giá thành cao hơn so với hàng nội địa. Những sản phẩm máy hút mũi trẻ sơ sinh giá rẻ chưa chắc là những sản phẩm kém chất lượng, nên chúng ta cần phải chọn một sản phẩm phù hợp với túi tiền và cần tham khảo giá máy hút mũi trẻ sơ sinh từ các cửa hàng khác nhau trước khi mua.

Máy hút mũi trẻ sơ sinh với các nút chức năng đơn giản

Tại sao nên sử dụng máy hút mũi trẻ sơ sinh?

Giảm nhẹ các triệu chứng một cách hiệu quả và nhanh chóng: Khi có dịch nhầy ở mũi thì trẻ sơ sinh không có khả năng tự đẩy chúng ra, nên phải cần sự hỗ trợ của máy hút mũi trẻ sơ sinh. Với lực hút mạnh nhưng không hề gây ảnh hưởng đến niêm mạc mũi của trẻ, tất cả các chất cứng đầu nhất cũng được máy hút ra một cách dễ dàng.

Làm sạch đường thở: Dịch nhầy thường là chứa các vi khuẩn, khi trẻ hít vào thì nó sẽ chuyển xuống các khoang tai và họng điều này khiến việc hô hấp của trẻ trở nên khó khăn hơn. Khi dịch mũi được hút hết ra trẻ sẽ có thể thở một cách dễ dàng và khả năng phục hồi bệnh liên quan đến mũi trở nên nhanh chóng.

Trẻ ăn dễ dàng hơn: Khi mũi chứa dịch nhầy thì các bé sẽ thực hiện hít và thở qua miệng, nên trong lúc ăn trẻ vừa phải ăn vừa phải thực hiện trao đổi khí. Đây là điều vô cùng nguy hiểm khi trẻ có thể bị sặc cháo, chúng ta cần loại bỏ dịch nhầy cho trẻ trước khi ăn để trẻ có thể ăn ngon miệng và an toàn.

Máy hút mũi trẻ sơ sinh vừa với tay cầm

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất