1. Tin tức hữu ích
 2. Đặt khách sạn
 3. Dịch vụ tài chính
 4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
 5. Hỗ trợ Khách hàng - 1900.0345
Bộ lọc sản phẩm
Tìm sản phẩm trong
 1. 127
 2. 2
 3. 24
Địa chỉ nơi bán
 1. 79
 2. 12
 3. 8
 4. 4
 5. 1
 6. 1
 7. 1
 8. 1
Cửa hàng
 1. 45
 2. 15
 3. 10
 4. 5
 5. 4
 6. 4
 7. 3
 8. 3
 9. 3
 10. 3
 11. 3
 12. 2
 13. 2
 14. 2
 15. 2
 16. 2
 17. 2
 18. 2
 19. 2
 20. 2
 21. 2
 22. 1
 23. 1
 24. 1
 25. 1
 26. 1
 27. 1
 28. 1
 29. 1
 30. 1
 31. 1
Giá sản phẩm
Giá từ: 0 - 200 triệu
Hãng sản xuất
 1. 4
 2. 3
Xuất xứ
 1. 4
 2. 3
Số tia
 1. 3
 2. 3
 3. 1
153 kết quả trong  

máy quét mã vạch đa tia

Bài viết dưới đây sẽ đề cập cho bạn những ưu điểm của loại máy quét mã vạch đa tia, trường hợp nên sử dụng cũng như giới thiệu một số dòng máy quét đa tia khá được ưa chuộng nhé.

Máy quét mã vạch đa tia là gì?

Máy quét mã vạch đa tia là một thiết bị máy quét mã vạch bao gồm rất nhiều tia quét, với khoảng 20 tia hoặc nhiều hơn thế, các tia có thể quét cả ngang và dọc. Điều này khiến cho những chiếc máy quét mã đa tia này quét được mã vạch của sản phẩm, thiết bị,.. khi lướt qua máy quét một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Loại máy quét đa tia này rất được ưa chuộng tại các siêu thị, hoặc các cơ sở kinh doanh có quy mô lớn với nhiều lượt khách hàng ra vào.

Khi nào nên dùng máy quét mã vạch đa tia?

Những người quản lí các cửa hàng, các shop có quy mô nhỏ lẻ sẽ ưu tiên lựa chọn loại máy quét mã vạch đơn tia, đặc biệt là những loại được thiết kế nhỏ gọn và có thể cầm tay được, bởi vì dòng máy quét đơn tia này gọn nhẹ, dễ di chuyển, linh hoạt trong việc sử dụng, đặc biệt là giá cả khá phải chăng, giúp cho họ không cần tốn quá nhiều chi phí đầu tư đầu vào.

Khi nào nên dùng máy quét mã vạch đa tia?

Khi nào nên dùng máy quét mã vạch đa tia?

Vậy trong trường hợp nào người ta sẽ ưu tiên lựa chọn các dòng máy quét mã vạch đa tia. Loại máy quét này có nhiều ưu điểm vượt trội rõ rệt so với dòng máy quét đơn tia. Vì thiết bị này bao gồm rất nhiều tia quét với đa dạng các góc quét nên tốc độ quét mã vạch được cải thiện đáng kể. Bên cạnh đó, loại máy quét này cũng hoàn toàn có khả năng xử lí các mã vạch bị in mờ, bị đứt đoạn,.. một cách nhanh chóng và chính xác, điều mà có thể làm khó các dòng máy đơn tia.

Tất nhiên chất lượng hơn thì giá thành cũng đắt hơn các loại máy quét mã vạch đơn tia, thông thường là đặt gấp 3 hoặc 4 lần, do đó các cửa hàng, các cơ sở buôn bán quy mô nhỏ lẻ thường ít lựa chọn loại máy đa tia này, tuy nhiên nó lại rất được ưa chuộng trong thị trường các doanh nghiệp, siêu thị, các cơ sở kinh doanh quy mô lớn có nhiều khách hàng. Thiết bị này có thể nhanh chóng giảm thiểu thời gian thanh toán, tiết kiệm được thời gian chờ đợi của khách hàng cũng như sức lao động của các nhân viên, đồng thời tăng uy tín và sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Một số loại máy quét mã vạch đa tia tốt bạn nên tham khảo

1. Máy quét đa tia Motorola LS7708

Dòng máy quét đa tia này ứng dụng công nghệ đọc mã vạch tiên tiến với khả năng quét 24 tia, giúp cho tốc độ đọc và giải mã vạch trở nên nhanh chóng, có thể lên tới 2400 scans / s, độ phân giải lên tới 5 mil.

Máy quét đa tia Motorola LS7708

Máy quét mã vạch đa tia Motorola LS7708

Thiết bị này có thể quét nhanh chóng mã vạch với độ chính xác khá cao, điều này giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, giảm thiểu thời gian chết. Do vậy dòng máy quét mã vạch đa tia này rất được ưa chuộng tại các siêu thị lớn, cửa hàng, cơ sở kinh doanh quy mô lớn với lượng khách hàng đông và nhu cầu quét mã cao. Đồng thời dòng máy này cũng khá bền, chịu được rơi vỡ, hoạt động khá ổn trong những môi trường không được lí tưởng, có khả năng quét chính xác ngay cả khi phải quét nhiều lần, do đó tiết kiệm được nhiều chi phí cho người sử dụng.

2. Máy quét mã vạch Zebex Z6182

Dòng máy quét đa tia này được tích hợp công nghệ Laser với khả năng quét đa tia, có thể lên đến 36 tia, do đó làm tăng đáng kể tốc độ quét mã vạch, lên tới 3,600 scans/s. Đồng thời bạn cũng có thể tùy ý lựa chọn và cài đặt chế độ quét bằng tay hoặc tự động, làm tăng tính linh hoạt trong quá trình sử dụng, máy cũng có thể kết nối với máy tính chủ bằng cổng USB.

Máy quét mã vạch Zebex Z6182

Máy quét mã vạch đa tia Zebex Z6182

Ưu điểm của dòng máy này là tốc độ quét nhanh, linh hoạt, tuy nhiên có nhược điểm là không được bền, không chịu được rơi vỡ và va chạm mạnh.

Trên đây là những ưu điểm của dòng máy quét mã vạch đa tia so với đơn tia, những trường hợp nên sử dụng nó và một số dòng máy có chất lượng khá ổn để bạn cân nhắc lựa chọn. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn và công việc kinh doanh của bạn nhé.

Máy Quét Mã Vạch Đa Tia hiện có 153 sản phẩm máy quét mã vạch đa tia thuộc danh mục Thiết bị siêu thị, Máy quét mã vạch trên websosanh. Nơi bán máy quét mã vạch đa tia có giá rẻ nhất là shopee.vn

Websosanh.vn đã đánh giá uy tín, xác thực thông tin từ các cửa hàng, bạn có thể yên tâm về độ chính xác của thông tin trên Websosanh.vn.Nếu bạn phát hiện ra cửa hàng nào bán sai giá, có chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ không tốt, có thể phản ánh lại cho Websosanh ở ô bình luận dưới đây. Chúng tôi cam kết sẽ hạ sản phẩm và cửa hàng đó xuống để bảo vệ lợi ích của bạn.

Websosanh.vn - Giúp bạn mua được rẻ nhất
Xem thêm
Thông tin hữu ích
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất