Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Hiện nay việc sử dụng quạt trần công nghiệp để làm mát cho nhà xưởng, xí nghiệp đang dần trở nên thịnh hành hơn bởi sản phẩm này sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Tuy nhiên không phải cũng có thể hiểu rõ và nắm hết những thông tin về quạt trần công nghiệp.

Cũng chính vì vậy mà trong bài viết này chúng mình muốn cung cấp đến các bạn những thông tin về quạt trần công nghiệp. Nhằm giúp các bạn có được sự hiểu biết hơn về quạt trần công nghiệp để việc lựa chọn và sử dụng nó trở nên dễ dàng hơn.

Quạt trần công nghiệp là gì?

Quạt trần công nghiệp là loại quạt trần có sải cánh rộng, lớn và dài. Với đường kính của cánh quạt có thể lên đến 7.3m. Quạt di chuyển một cách chậm chạp nhưng lại phân phối lượng không khí lớn ở tốc độ quá thấp.

Cấu tạo của quạt trần công nghiệp

Với quạt trần công nghiệp được cấu tạo bởi các bộ phận chính đó là động cơ điện, cánh quạt, tủ điều khiển.

• Động cơ điện

Là bộ phận quan trọng nhất của quạt trần công nghiệp nó được xem là “trái tim” của quạt. Động cơ điện quyết định đến quá trình vận hành cũng như tốc độ gió của quạt.

Quạt trần công nghiệp là gì?

• Cánh quạt

Với cánh quạt được làm bằng hợp kim nhôm magie có chất lượng cao, đây là chất lượng được sử dụng trong chế tạo máy bay. Sử dụng công nghệ thiết kế Tubercle nhằm mang lại hiệu quả cao nhất khi lưu chuyển.

• Tủ điều khiển

Tủ điều khiển của quạt trần công nghiệp sử dụng bộ điện với mô-đun giúp bảo vệ an toàn được tích hợp nên sẽ tự động ngắt đầu ra cho quạt khi xảy ra các trường hợp không như mong muốn. Tủ biến tần thương hiệu Yaskawa, Lenze, thương hiệu Nhật Bản…

Đặc điểm của quạt trần công nghiệp

Với việc sử dụng quạt trần công nghiệp sẽ giúp tạo nên một môi trường mát mẻ, không khí thoải mái, tiết kiệm được năng lượng cùng với nhiều lợi ích khác. Quạt trần công nghiệp sở hữu những đặc điểm nổi bật sau đây.

• Làm mát

Quạt trần công nghiệp khi hoạt động sẽ tạo ra sự luân chuyển của các khối khí giúp làm giảm nhiệt độ và tạo ra sự thoáng mát cho không khí do đó sẽ mang đến cảm giác như nhiệt độ đã được giảm xuống đến 6 độ C. Tốc độ không khí mà quạt tạo ra gió mát sẽ thấp hơn so với nhiệt độ ở trong nhà nên sẽ cho chúng ta cảm giác như được tiếp xúc với nhiệt độ thấp hơn.

Chính vì vậy mà quạt trần công nghiệp chính là một giải pháp để giúp bổ sung lý tưởng cho điều hòa không khí. Khi quạt kết hợp với điều hòa thì sẽ cho phép tăng nhiệt độ cài đặt lên khoảng 3 độ C mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến nhiệt độ ở bên trong căn phòng.

Đặc điểm của quạt trần công nghiệp

• Làm ấm

Quạt trần công nghiệp hoạt động trong mùa đông sẽ làm trộn lẫn không khí ấm ở trên trần cao với khí lạnh ở dưới sân nhà cho đến khi nhiệt độ toàn không gian được cân bằng. Quá trình này được gọi là hòa lớp, có thể giúp làm giảm được mức tiêu thụ năng lượng lên đến 30%.

• Mang đến sự tiện nghi và thoải mái

Sử dụng quạt trần công nghiệp sẽ giúp tạo ra một môi trường thoải mái, thoáng mát cho các xí nghiệp, nhà máy quanh năm. Bởi quạt sẽ làm mát hơn cho không gian vào mùa nóng và ấm lên vào mùa lạnh. Ngoài ra thì quạt trần công nghiệp còn có thể giúp làm giảm được nguy cơ Stress do nhiệt và có thể loại bỏ được các bệnh có liên quan đến “bệnh hội chứng” tòa nhà bằng việc cải thiện chất lượng không khí ở trong nhà.

• Bảo vệ môi trường

Sử dụng quạt trần công nghiệp sẽ một phần đóng góp vào việc bảo vệ môi trường. Ngoài ra thì quạt trần công nghiệp công được đưa vào để sử dụng cho các dự án năng lượng mới và hiệu quả về sử dụng năng lượng.

Những thông tin chi tiết về quạt trần công nghiệp đã được chúng mình chia sẻ hết cho các bạn trong bài viết này. Hy vọng qua đây các bạn đã hiểu hơn về quạt trần công nghiệp cũng như đã có thể tự tin lựa chọn sản phẩm này để sử dụng cho công ty, nhà xưởng, xí nghiệp của mình.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất