Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Xe đạp thể thao Asama có tốt không?

Với người dùng hiện đại, các dòng xe đạp thể thao ngày càng có được sự ưa chuộng nhiều hơn với chất lượng và kiểu dáng. Trong số các thương hiệu xe đạp thể thao có mặt trên thị trường thì xe đạp thể thao Asama là một trong những thương hiệu có được sự ưa chuộng hơn cả từ người sử dụng.

1. Xe đạp thể thao Asama được sản xuất tại đâu?

Năm 1954, hãng xe đạp Asama được thành lập tại Đài Loan, lấy tên ngọn núi lửa Asama của Nhật Bản (khi đó mới hoạt động trở lại). Hay nói cách khác, xe thương hiệu Asama là thương hiệu xe đạp từ Đài Loan.

xe đạp thể thao asama

Ban đầu, hãng chuyên sản xuất xe đạp thường, nhắm tới những chiếc xe đạp chất lượng với giá thành hợp lý để xuất khẩu ra thị trường Bắc Mỹ và châu Âu. Và với sự phát triển của công nghệ, xe đạp điện cũng trở thành một trong những mặt hàng trọng điểm mà hãng phát triển.

Tại thị trường Việt Nam, xe đạp Asama có nhà máy lắp ráp tại Việt Nam – Công ty TNHH Asama Yuh Jiun Intl Việt Nam (gọi tắt là Công ty Asama Việt Nam)(KCN Sóng Thần II, TX.Dĩ An) , thực hiện nhập khẩu xe đạp Asama chính hãng hoặc lắp ráp các dòng xe Asama trên tiêu chuẩn chất lượng của Asama Đài Loan.

Như vậy, xe đạp thể thao Asama có thể đước ản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ Đài Loan.

2. Chất lượng xe đạp thể thao Asama có tốt không?

So sánh với các mẫu xe đạp trong cùng phân khúc giá thì xe đạp thể thao Asama có được sự ưa chuộng từ đông đảo từ người sử dụng với hàng loạt các ưu điểm nổi bật, cụ thể:

xe đạp thể thao asama

- Khung sườn chất lượng cao: cụ thể, Asama tự chế tác khung sườn trên xe đạp của mình, với việc sử dụng các chất liệu cao cấp như thép không gỉ, hợp kim nhôm...mang tới cho xe sự chắc chắn, cứng cáp và độ bền bỉ tốt sau thời gian sử dụng.

- Được trang bị hệ thống bộ số cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng như Shimano, Tourrney..., mang tới cho xe khả năng vận hành trơn chu và mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu từ phía người sử dụng.

- Hệ thống săm lốp trên xe đạp thể thao Asama cũng sử dụng các dòng lốp cao cấp hàng đầu, mang tới sự ổn định và an toàn hơn cho người sử dụng trong quá trình đi xe

- Xe đạp thể thao Asaama cũng được trang bị nhiều các tính năng phụ độc đáo, giúp đáp ứng nhu cầu từ phía người sử dụng

Nhìn chung, với những dòng xe đạp trong cùng phân khúc giá thì xe đạp Asama thường có được những trang bị cao cấp hơn, giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu từ phía người sử dụng. Ngoài ra, với việc được gia công tỉ mẩn, chất lượng và sự bền bỉ của xe đạp Asama cũng được đánh giá cao hàng đầu trên thị trường hiện nay.

3. Asama có những dòng xe đạp thể thao nào?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng thì thương hiệu xe đạp Asama cũng mang tới cho người dùng khá đa dạng các dòng xe khác nhau, cụ thể:

xe đạp thể thao asama

- Xe đạp địa hình - MTB Asama

- Xe đạp đường trường- touring Asama

- Xe đạp không phanh - fixie Asama

- Xe đạp đường phố Asama

- Xe đạp trẻm em Asama

Mỗi loại xe đạp Asama lại phân chia ra các dòng xe đạp Asama khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng.

Tùy nhu cầu mà người dùng cũng nên cân nhắc để chọn cho mình dòng xe đạp thể thao Asama sao cho phù hợp nhất.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất