1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Khởi động sale to 12.12

Giới thiệu xe lăn điện Việt Pháp

Xe lăn điện Việt Pháp là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp xe lăn điện có uy tín trên thị trường hiện nay. Xe lăn điện Việt Pháp phù hợp với nhiều đối tượng như: người già, người khuyết tật, người bị thương tật do tai nạn,... xe lăn điện Việt Pháp còn mang đến nhiều tiện ích khác nhau cho người sử dụng. Xe lăn điện Việt Pháp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến của châu Âu với các loại mặt hàng phụ tùng có chất lượng cao được đem vào lắp ráp.

 

Xe lăn điện Việt Pháp với kiểu dáng hiện đại

 

Các tiêu chí lựa chọn xe lăn điện Việt Pháp

Kích thước của xe: Xe lăn điện được thiết kế để phù hợp với hầu hết các cửa ra vào và hành lang, nhưng nếu bạn sống trong một ngôi nhà hẹp, hãy tính đến việc bạn sẽ phải cân nhắc lựa chọn kích thước. Chiều rộng ghế là một khía cạnh quan trọng để xem xét cho người dùng có kích thước cơ thể lớn hơn trung bình.

Tốc độ: Tốc độ có thể là một yếu tố quan trọng để xem xét trên một chiếc xe lăn điện, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch đi du lịch đường dài. Để có tốc độ tối đa, hãy xem xét nhận một chiếc xe lăn điện phía sau. Sức mạnh được cung cấp bởi bánh sau có thể cho phép tốc độ lên tới 8km / giờ.

Tính di động: Đối với người dùng có lối sống năng động, tính di động là yếu tố vô cùng quan trọng. Xe lăn điện Việt Pháp có thể gập lại để dễ dàng vận chuyển trong xe ô tô, xe bán tải,... Chúng ta cũng có thể cất gọn xe lăn điện nếu như không sử dụng đến để giữ cho không gian sống được ngăn nắp và gọn gàng.

Chế độ điều chỉnh: Một số mẫu xe lăn điện Việt Pháp đi kèm với các tiện ích bổ sung tùy chọn cho phép bạn ngả, nghiêng và nâng ghế để cải thiện sự thoải mái. Hỗ trợ tối ưu trong khả năng điều chỉnh, xe lăn điện đứng có thể được vận hành ở vị trí đứng hoặc khi ngồi xuống.

Chất lượng của bánh xe: Lưu ý xem các bánh xe lái được đặt ở phía sau, giữa hoặc phía trước của ghế. Ghế lái xe phía sau cho phép tốc độ cao hơn, trong khi ghế lái xe giữa sẽ là cơ động nhất. Ghế lái phía trước giúp giữ thăng bằng cho xe khi đi trên địa hình không bằng phẳng, nhưng khiến việc di chuyển chậm hơn. 

 

Xe lăn điện Việt Pháp có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau

 

Cách bảo quản xe lăn điện Việt Pháp

Vệ sinh xe lăn điện Việt Pháp hàng ngày: Tất cả các bộ phận của xe lăn phải được rửa hàng ngày bằng chất tẩy rửa hoặc nước xà phòng ấm khi bạn sử dụng xong xe lăn điện mỗi ngày. Bụi bẩn và thức ăn tích tụ có thể khiến cơ chế xe lăn của bạn bị hao mòn nhanh hơn. Việc dọn dẹp này sẽ không mất nhiều thời gian khi được thực hiện mỗi ngày. 

Bảo dưỡng pin xe lăn điện điện Việt Pháp: Đừng tắt sạc pin xe lăn điện của bạn, ngay cả khi bạn không sử dụng ghế nhiều trong ngày. Điều này không chỉ giúp pin có nhiều năng lượng để dùng cho ngày hôm sau mà còn được chăm sóc đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ của pin xe lăn.

Giữ cho xe lăn điện Việt Pháp của bạn khô:  Hiện tượng ăn mòn sẽ xảy ra khi xe lăn tiếp xúc với các chất tẩy rửa mạnh và nước, vì vậy xe lăn điện cần được lau khô sau mỗi lần đi chơi. Đặc biệt bạn cần chú ý đến các bộ phận có điện như bộ điều khiển và dây dẫn.

 

Xe lăn điện Việt Pháp với thiết kế chắc chắn

 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất