Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Giới thiệu xe lăn tay

Xe lăn tay là một trong những vật dụng thiết yếu của những đối tượng đã mất hoặc mất tạm thời khả năng đi lại, hiện nay sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường chính là sản phẩm xe lăn tay. Xe lăn tay không chỉ mang đến nhiều ưu điểm như giá thành rẻ mà còn có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Ngoài sự đa dạng về mẫu mã thì độ bền của xe lăn luôn được cam kết chất lượng khi đến tay của người tiêu dùng với các nguyên vật liệu có độ bền cao.

Xe lăn tay kết hợp với bàn gỗ

Đối tượng phù hợp với xe lăn tay

Xe lăn tay trước kia thường được sử dụng phổ biến đối với các đối tượng khuyết tật, thương binh thì hiện nay xe lăn tay đã được sử dụng rộng rãi hơn cho nhiều đối tượng khác nhau.

Đối tượng người già: Người già yếu với hệ xương khớp bị suy giảm, gặp khó khăn trong việc đi lại hoặc khi đi lại phải có người dìu dắt thì một chiếc xe lăn tay sẽ là công cụ giúp người già có thể di chuyển đến những vị trí khác nhau. Xe lăn tay còn giúp người già có thể đi dạo ở công viên nhằm thay đổi không khí và thư giãn đầu óc.

Người tàn tật, khuyết tật: Người tàn tật, khuyết tật là những người đã mất đi một số chức năng trên cơ thể, nên để giúp họ có thể di chuyển dễ dàng thì cần phải có một công cụ để hỗ trợ. Đặc biệt đối với những người bị mất chân, bị bệnh xương thủy tinh,... thì chiếc xe lăn tay sẽ là một công cụ di chuyển thích hợp cho đối tượng này.

Hỗ trợ cho người phục hồi chức năng: Đối tượng là những người đang phục hồi chức năng  không thể đi lại vì vừa phẫu thuật hoặc không đi lại vững vàng thì chiếc xe lăn tay sẽ giúp họ di chuyển. Ngoài công cụ di chuyển là giường có bánh xe thì xe lăn tay tiện lợi hơn giúp người sử dụng có thể ngồi, việc thay đổi tư thể sẽ giúp tạo cảm giác thoải mái, khả năng phục hồi tốt hơn.

Xe lăn tay có thiết kế gọn nhẹ

Ưu điểm và nhược điểm của xe lăn tay

Ưu điểm của xe lăn tay

Xe lăn tay có giá thành rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau, những người có thu nhập thấp thì cũng có thể sắm một chiếc xe lăn tay với chất lượng tốt.

Sự đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khác nhau.

Sự gọn nhẹ, các thiết kế hiện đại thì sau khi sử dụng có thể dễ dàng gấp gọn hoặc di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau một cách dễ dàng. Khi đem xe lăn từ bệnh viện về nhà hoặc đến những vị trí khác nhau thì chúng ta chỉ cần gấp gọn xe lăn tay.

Xe lăn tay hiện đã rất phổ biến trên thị trường, các linh kiện và bộ phận cấu tạo nên xe lăn tay rất dễ tìm kiếm, nên khi xe lăn bị hỏng thì có thể dễ dàng thay thế và sửa chữa.

Nhược điểm của xe lăn tay

Xe lăn tay hạn chế đối tượng sử dụng, những người vận động khó khăn thì không thể sử dụng sản phẩm này. Với những đối tượng bốn chi đều mất khả năng thì khi sử dụng xe lăn tay sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Người sử dụng phải tốn nhiều công sức để có thể lăn bánh xe bằng tay khi di chuyển hoặc gặp khó khăn khi di chuyển trên một quãng đường dài nếu không có người đẩy.

Hạn chế phạm vi sử dụng: Đối với những khung đường gồ ghề, gập ghềnh có nhiều chướng ngại vật thì việc di chuyển bằng xe lăn tay sẽ gặp nhiều khó khăn, không những vậy xe lăn có thể bị nghiêng hoặc đổ nếu va phải chướng ngại vật.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất