Hướng dẫn thủ tục vay tiền mua nhà ngân hàng Sacombank

26/12/2016 12:00 AM

Sacombank là Ngân hàng Thương mại có lãi suất cho vay thấp, cụ thể là cho vay mua nhà với thủ tục nhanh gọn và linh hoạt vì vậy ngôi nhà mơ ước dễ dàng trong tầm tay bạn.

taichinh.websosanh.vn

Sản phẩm cho vay mua nhà của ngân hàng Sacombank là một giải pháp hữu hiệu giúp những người có nhu cầu có thể sở hữu trước 1 căn nhà như mong muốn thật đơn giản. Bằng hình thức này ngân hàng Sacombank đã giúp nhiều người ổn định cuộc sống. Từ việc phải ở những căn nhà xuống cấp hay chưa có nhà  thì nhiều gia đình đã được sống trong những căn hộ khang trang, tiện nghi.

Điều kiện vay mua nhà ngân hàng Sacombank

Vay tiền mua nhà

Để được vay tiền mua nhà bạn phải đảm bảo được các điều kiện sau:

– Những người từ đủ 20 tuổi đến không quá 59 tuổi đang có nhu cầu vay vốn mua nhà phố, đất nền, căn hộ trung cư dùng để ở hoặc kinh doanh…

– Số tiền vay tối thiểu từ 200 triệu đồng

– Thu nhập tối thiểu của người vay và người đồng trả trên 10 triệu đồng/tháng

– Ngân hàng chấp nhận tài sản bảo đảm là căn hộ dự án có liên kết với Sacombank, có tài sản đảm bảo khoản vay hoặc tài sản hình thành từ vốn vay

Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Sacombank

Lãi suất vay ngân hàng Sacombank  chỉ từ 7%/ năm và được đánh giá là ngân hàng có mức cho vay mua nhà lãi suất thấp so với nhiều Ngân hàng thương mại lớn khác.

Còn nếu bạn vì lý do nào đó còn đang thiếu một khoản tiền để trả hết khoản vay khi đã hết thời hạn thì mức lãi suất được tính 150% mà lãi suất mà bạn đang chịu. Lưu ý là bạn nên cố gắng trả trong hạn nhé, nếu quá hạn mà chưa trả hết thì lần sau bạn rất khó để có thể thực hiện vay tại các ngân hàng .

Hạn mức vay thế chấp mua nhà ngân hàng Sacombank

Hầu như rất ít ngân hàng cho vay giá trị khoản vay lớn và thời hạn vay lâu như của ngân hàng Sacombank

– Giá trị khoản vay lên đến 100% giá trị tài sản mua/ nhận chuyển nhượng bất động sản.

– Thời hạn vay vốn tối đa lên đến 25 năm, vì vậy bạn khá an tâm trong việc chưa trả nợ và không quá lo việc vượt quá thời hạn trả nợ.

So với các ngân hàng thương mại lớn khác thì hạn mức cho vay của ngân hàng Sacombank  là một trong những ngân hàng có giá trị khoản  vay và thời hạn vay cao nhất. Bạn có thể trả nợ dần dần trong 25 năm và nếu trả trước sớm, ngân hàng cũng sẽ có những ưu đãi riêng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Hồ sơ cần có khi vay mua nhà ngân hàng Sacombank

vay mua nhà ngân hàng sacombank

Trước khi đến ngân hàng Sacombank bạn nên chuẩn bị trước những loại giấy tờ dưới đây để có thể vay tiền ngân hàng mua đất, mua nhà nhanh chóng và tránh trường hợp thiếu giấy tờ nào khiến bạn phải chạy đến ngân hàng nhiều lần làm mất thời gian của bạn.

– Bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Sacombank

– Bản sao CMND/hộ chiếu; Hộ khẩu/Giấy, sổ tạm trú của người vay và của người hôn phối, người bảo lãnh (nếu có)

– Hồ sơ chứng minh thu nhập, khả năng trả nợ

– Bản sao giấy tờ sở hữu tài sản đảm bảo khoản vay

– Hồ sơ về bất động sản dự định mua/nhận chuyển nhượng (Hợp đồng mua bán, hợp đồng đặt cọc, bảng báo giá, …)

– Hồ sơ tài sản thế chấp

– Bản sao các hồ sơ liên quan khác

Các thủ tục vay tại ngân hàng Sacombank khá đơn giản, nhanh gọn, giá trị khoản vay cao, thời hạn vay lâu nên đây sẽ là lựa chọn phù hợp với nhiều người nếu có ý định vay tiền để mua nhà.

Hạnh Vi

Từ khóa