Lazada ngưng mua hàng trả góp 0 phần trăm bằng thẻ tín dụng ngân hàng (mới nhất năm 2019)

23/02/2019 10:02 AM

Các chương trình mua trả góp bằng thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank, Vietcombank, Citi Bank...trên Lazada đang tạm thời bị bỏ.

taichinh.websosanh.vn

Lazada là một trong những kênh thương mại điện tử lớn hàng đầu của Việt Nam, với số lượng lớn các mặt hàng và gian hàng của hàng triệu sản phẩm, người dùng có thể mua bất cứ thứ gì trên kênh bán hàng trức tuyến này.

Với các mặt hàng có giá trị lớn như xe máy, điện thoại di động, máy tính bảng, laptop…trước đây Lazada còn áp dụng hình thức mua hàng trả góp cho những đối tượng người mua chưa muốn cùng lúc trả số tiền lớn để mua sản phẩm.

Lazada đã từng áp dụng hình thức mua hàng trả góp cho người dùng, tuy nhiên hiện tại hình thức này đã bị bỏ.

Chương trình mua hàng trả góp trên Lazada

Áp dụng từ khá sớm khi ngay những ngày đầu hoạt động, hình thức mua trả góp lãi suất 0% trên Lazada áp dụng với các đối tượng có thẻ tín dụng các ngân hàng như HSBC, Sacombank, Seabank, Vietcombank, VPBank, Shinhan Bank, ANZ…

>>> hướng dẫn mua hàng trả góp Lazada

Điều kiện là tổng giá trị mặt hàng mua trả góp phải thấp hơn hạn mức tín dụng của thẻ tín dụng ngân hàng mà người mua sở hữu.

Tuy nhiên, Lazada ngưng hình thức mua bán hàng trả góp năm 2019

Ở thời điểm hiện tại của năm 2019, Lazada đã không còn hỗ trợ việc mua hàng trả góp cho người dùng đối với các mặt hàng giá trị lớn.

Được biết, từ khoảng tháng 8/2018 thì dịch vụ mua hàng trả góp trên Lazada đã bị ngưng, do đó, những ai có nhu cầu mua hàng trả góp trên Lazada sẽ phải thất vọng.

Tuy nhiên, một số kênh bán hàng khác vẫn đang thực hiện hình thức mua hàng trả góp, đơn cử như Tiki.

XEM NGAY cách mua hàng trả góp trên Tiki

Từ khóa