Mở thẻ tín dụng BIDV trực tuyến cần điều kiện và thủ tục như thế nào?

21/02/2019 10:02 AM

Nếu bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng ngân hàng BIDV thì hình thức mở thẻ online sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

taichinh.websosanh.vn

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam là một trong những ngân hàng TMCP lớn, uy tín hàng đầu được nhiều người ưa chuộng sử dụng các sản phẩm thẻ vì mang tới cho người dùng nhiều thuận tiện và ưu đãi khi sử dụng.

Một trong những sản phẩm thẻ có được sự ưa chuông nhiều từ người sử dụng chính là thẻ tín dụng BIDV. Bên cạnh việc mang tới nhiều thuận tiện và ưu đãi khi sử dụng, hiện nay, BIDV còn cho phép người dùng có thể mở thẻ tín dụng trực tuyến để tiết kiệm thời gian và công sức của người dùng.

Vậy điều kiện mở thẻ tín dụng BIDV trực tuyến có khác so với việc mở thẻ tín dụng tại quầy không và cách thức mở thẻ như thế nào?

Thẻ tín dụng BBIDV mang tới cho người dùng nhiều ưu đãi và tiện ích trong quá trình sử dụng.

1. Điều kiện mở thẻ tín dụng BIDV trực tuyến như thế nào?

Cũng tương tự như cách thức mở thẻ tín dụng BIDV tại quầy thì để mở được thẻ tín dụng BIDV trực tuyến, bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

– Trên 18 tuổi

– Thu nhập chuyển khoản hàng tháng từ 4 triệu đồng trở lên.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải có tài khoản BIDV online đã đăng ký trước đó.

Đương nhiên tùy vác dòng thẻ tín dụng BIDV khác nhau mà điều kiện với từng loại thẻ sẽ thay đổi.

2. Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng BIDV trực tuyến

Để thực hiện mở thẻ tín dụng BDV online, bạn truy cập vào https://www.bidv.com.vn/vn/ca-nhan/san-pham-dich-vu/dich-vu-the/the-tin-dung-quoc-te, xem chi tiết về các ưu đãi và quyền lợi, biểu phí, lãi suất khi sử dụng từng loại thẻ tín dụng BIDV, sau đó, lựa chọn một dòng thẻ tín dụng phù hợp nhất với nhu cầu của mình và nhấn “ĐĂNG KÝ NGAY”.

Có khá nhiều các dòng thẻ tín dụng BIDV cho bạn lựa chọn, tuy nhiên bạn cần thỏa mãn điều kiện để mở dòng thẻ tín dụng BIDV đó.

Bạn hoàn thiện đầy đủ form đăng ký, chờ phê duyệt và chờ ngày hẹn của ngân hàng tới lấy thẻ tín dụng để dùng.

Đương nhiên để lấy thẻ cứng bạn cũng cần phải tới tận các phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng BIDV để lấy. Mặc dù vậy, so với cách thức mở thẻ tín dụng truyền thống tại quầy thì hình thức đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV online đã tiết kiệm cho bạn khá nhiều công sức rồi.

Từ khóa